fbpx

Bệnh Viện Vạn An, Long An

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

bệnh viện vạn an
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

Sảnh chính & 5 khu khám chữa bệnh

Diện tích

8357 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn giám sát

Bệnh viện Vạn An là một dự án cũng là một cơ hội không nhỏ để Công ty quản lý xây dựng Starhouse có thể cống hiến, đóng góp giá trị của mình cho xã hội và đất nước.

Làm việc với StarHouse và tư vấn giám sát Lượng một thời gian dài, trải qua không ít những giai đoạn khó khăn, dù có những lúc chưa thật sự hài lòng, nhưng tôi luôn yên tâm và nhìn nhận những nỗ lực của đội ngũ StarHouse tại dự án của mình. Tôi rất cảm ơn StarHouse. Bác sĩ Hiệp, Chủ đầu tư dự án Bệnh viện Vạn An.

Hành trình cống hiến đầy nhiệt huyết

Là một trong những dự án tương đối lớn mà StarHouse đã tham gia, với quy mô rộng chia thành nhiều khu khám chữa bệnh dãn đến thời gian thi công bệnh viên kéo dài.

Xuyên suốt quá trình thi công, dự án cũng vấp phải không ít những khó khăn. Và khó khăn lớn nhất có thể nói đến những ngày dịch bệnh Covid -19 bùng phát nghiêm trọng.

Khi ấy, Chính phủ đã yêu cầu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận thực hiện chỉ thị 16 “Nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Để chấp hành chỉ thị đã ban hành, tư vấn giám sát của StarHouse đã sẵn sàng cùng Nhà thầu thực hiện biện pháp 3 tại chỗ để tiếp tục thi công. Việc thực hiện biện pháp 3 tại chỗ gây ra những khó khăn nhất định về nguồn cung cấp vật tư vật liệu và ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công dự án.

Để ứng phó với vấn đề này, tư vấn giám sát của StarHouse đã phải phổi hợp với Nhà thầu để linh hoạt tiến độ thi công, tránh những ảnh hưởng từ việc gián đoạn nguồn cùng. Đồng thời hỗ trợ phối hợp tìm kiếm những nguồn cung vật tư mới chất lượng.

Một số hình ảnh về quá trình thực phần thô dự án

Qui trình giám sát

Công tác ép cọc

Phần thô (Kết cấu)

Công tác bê tông

Một số hình ảnh dự án sau khi hoàn thiện

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

Bamboo School Tân Phú
Nhật kí công trình
Bamboo School Tân Phú

Quy mô Tầng hầm, 5 tầng nổi Diện tích 3293 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư vấn giám sát

Bamboo School
Trường Học - Bệnh Viện
Bamboo School, Tân Xuân

Quy mô Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Huỳnh Xuân Liêu –

bệnh viện vạn an
Trường Học - Bệnh Viện
Bệnh Viện Vạn An, Long An

Quy mô Sảnh chính & 5 khu khám chữa bệnh Diện tích 8357 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Nguyễn Đạt Lượng – Tư

Trường Học Bamboo
Trường Học - Bệnh Viện
Trường Học Bamboo An Phú Đông

Quy mô 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÝ DỰ ÁN Đoàn Ngọc Hay – Quản

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content