fbpx

Nhà Phố Chị Vân, Quận 11

Tóm tắt nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

1 trệt, 3 lầu và sân thượng

Diện tích

700 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ DỰ ÁN

Là một người kỹ lưỡng và chỉn chu, chị Vân đã quyết định chọn cho ngôi nhà của mình một đơn vị quản lý dự án ngay từ những bước đầu tiên. StarHouse may mắn được chị Vân tin tưởng và giao trọng trách này. Đó là lòng tin vào trách nhiệm và sự uy tín của Công ty quản lý xây dựng Starhouse. Với sứ mệnh được trao giá trị thật đến khách hàng, StarHouse chắc chắn sẽ làm hài lòng người chị kỹ tính này với những giá trị thật nhất, chỉn chu nhất.

Vì đã được đồng hành cùng chị Vân từ ngày đầu, StarHouse đã nhanh chóng hỗ trợ chị những công việc như: Tư vấn về thiết kế, chọn nhà thầu, quản lý ngân sách dự án,… StarHouse cam kết sẽ dốc toàn bộ sức lực để thành quả cuối cùng thỏa mãn khách hàng nhất.

“Mình rất vui khi đã chọn được cho “đứa con” của mình một đơn vị quản lý dự án rất chuyên nghiệp và tận tâm. Nhờ vậy mà mình cũng đã phần nào bớt đi nỗi lo lắng ban đầu khi quyết định khởi công ngôi nhà mơ ước này.” – Chị Vân, chủ đầu tư dự án.

Sự Kỹ Lưỡng Hôm Nay Là Trái Ngọt Của Ngày Mai

Đặt hết tâm huyết vào ngôi nhà mình, mong muốn một ngôi nhà hoàn hảo nhất cho bản thân. Chị đã chọn một đơn vị quản lý dự án – một đội ngũ giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ chị tận tình nhất. Với tâm thế xây nhà là chuyện cả đời, chị đã đồng hành, theo sát từng bước nhỏ của đứa con tinh thần này. Chị có mặt trong “từng bước trưởng thành” của ngôi nhà.

 Thấu hiểu sự lo lắng ấy ở chị cũng như ở mọi Chủ đầu tư, StarHouse đã luôn xây dựng một quy trình nghiêm ngặt suốt nhiều năm qua trong việc báo cáo tiến độ cụ thể về dự án cho Chủ đầu tư thông qua nhiều hình thức khác nhau. Nhờ đó mà công việc luôn rõ ràng, rành mạch, giúp cho Chủ đầu tư nắm rõ được tình hình thi công của dự án. Đó là cách mà StarHouse đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng. 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Thẩm tra thiết kế

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Anh Quang, Tân Phú

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu & sân thượng Diện tích 248,04 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn

Skip to content