fbpx

Trường Học Bamboo An Phú Đông

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

Trường Học Bamboo
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái

Diện tích

800 m2

Dịch vụ

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Đoàn Ngọc Hay – Quản lý dự án

Với mong muốn cung cấp môi trường tốt nhất cho các bé khi theo học tại trường. Trường học Bamboo đã luôn tin tưởng lựa chọn công ty tư vấn giám sát StarHouse làm đơn vị quản lý dự án để có thể giúp các bé được phát triển cả trí tuệ lẫn thể chất ngay từ nhỏ một cách bài bản trong môi trường lành mạnh cùng cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.

Khát vọng của Bamboo School là trở thành Hệ thống trường hội nhập Quốc tế có quy mô và chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam. Đó là lí do cho động lực cố gắng của StarHouse để giúp cho dự án này có thể trở thành nơi trưởng thành đáng tự hào của thế hệ trẻ tài năng và đạo đức trong tương lai.

Chúng tôi đặt niềm tin rất lớn vào sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của StarHouse. Dự án lần này là dự án lần thứ ba trong hệ thống trường học của Bamboo mà hai bên cùng hợp tác. Chúc cho sự hợp tác lần này thành công tốt đẹp.

– Trường học Tre Việt, chủ đầu tư dự án Bamboo An Phú Đông

Campus Mới – Khát Vọng Mới​

Trường học Bamboo triển khai xây dựng và hoàn thiện Campus hoàn toàn mới – BAMBOO AN PHÚ ĐÔNG. StarHouse hân hạnh là người bạn cũ của Chủ đầu tư Trường học Tre Việt trong dự án mới này. 

Không còn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. StarHouse cùng với Bamboo School lần này đã nhanh chóng bắt tay vào tiến hành dự án mới với khát vọng mở rộng hệ thống trường học, đem tri thức và môi trường tốt nhất đến các mầm non Việt Nam. 

Việc StarHouse tiếp tục được đồng hành trong dự án xây dựng trường học Bamboo School chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc StarHouse trao giá trị – nhận niềm tin. Thế nhưng không vì thế mà có sự xuất hiện của sự lười biếng và ỷ lại.

Đó lại càng là động lực to lớn đối với đội ngũ nhân sự của StarHouse. Đảm đương trách nhiệm phải hoàn thành vai trò quản lý dự án của mình một cách hoàn hảo và chỉn chu nhất. Bên cạnh đó cũng là có trách nhiệm hơn về việc đem lại cho Bamboo School những trải nghiệm trên cả tuyệt vời, và nhất định phải mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng thân thiết này.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại Trường học Bamboo

Quy Trình Giám Sát

Công Tác Ép Cọc

Công Tác Phần Móng

Công Tác Cột Bê Tông

Công Tác Dầm – Sàn

Công Tác Xây – Tô Tường

Công Tác Ốp – Lát Gạch

Công Tác Chống Thấm

Công Tác MEP

Công Tác Thi Công Đá

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

bệnh viện vạn an
Trường Học - Bệnh Viện
Bệnh Viện Vạn An, Long An

Quy mô Sảnh chính & 5 khu khám chữa bệnh Diện tích 8357 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Nguyễn Đạt Lượng – Tư

Trường Học Bamboo
Trường Học - Bệnh Viện
Trường Học Bamboo An Phú Đông

Quy mô 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÝ DỰ ÁN Đoàn Ngọc Hay – Quản

Bamboo School
Trường Học - Bệnh Viện
Bamboo School, Tân Xuân

Quy mô Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Huỳnh Xuân Liêu –

Bamboo School Tân Phú
Nhật kí công trình
Bamboo School Tân Phú

Quy mô Tầng hầm, 5 tầng nổi Diện tích 3293 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư vấn giám sát

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content