fbpx
Bệnh viện Vạn An, Long An

Sảnh & 5 khu khám chữa bệnh

8357 m2

tư vấn giám sát

Nguyễn Đạt Lượng

Tư vấn giám sát

Bệnh viện Vạn An là một dự án cũng là một cơ hội không nhỏ để StarHouse có thể cống hiến, đóng góp giá trị của mình cho xã hội và đất nước.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

100%

thi công phần thô

100%

thi công hoàn thiện

100%

Làm việc với StarHouse và tư vấn giám sát Lượng một thời gian dài, trải qua không ít những giai đoạn khó khăn, dù có những lúc chưa thật sự hài lòng, nhưng tôi luôn yên tâm và nhìn nhận những nỗ lực của đội ngũ StarHouse tại dự án của mình. Tôi rất cảm ơn StarHouse.

Bác sĩ Hiệp

Chủ đầu tư dự án Bệnh viện Vạn An

Hành trình xây dựng ngôi nhà đầy tâm huyết

Là một trong những dự án tương đối lớn mà StarHouse đã tham gia, với quy mô rộng chia thành nhiều khu khám chữa bệnh dãn đến thời gian thi công bệnh viên kéo dài.

Xuyên suốt quá trình thi công, dự án cũng vấp phải không ít những khó khăn. Và khó khăn lớn nhất có thể nói đến những ngày dịch bệnh Covid -19 bùng phát nghiêm trọng.

Khi ấy, Chính phủ đã yêu cầu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận thực hiện chỉ thị 16 “Nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Để chấp hành chỉ thị đã ban hành, tư vấn giám sát của StarHouse đã sẵn sàng cùng Nhà thầu thực hiện biện pháp 3 tại chỗ để tiếp tục thi công. Việc thực hiện biện pháp 3 tại chỗ gây ra những khó khăn nhất định về nguồn cung cấp vật tư vật liệu và ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công dự án.

Để ứng phó với vấn đề này, tư vấn giám sát của StarHouse đã phải phổi hợp với Nhà thầu để linh hoạt tiến độ thi công, tránh những ảnh hưởng từ việc gián đoạn nguồn cùng. Đồng thời hỗ trợ phối hợp tìm kiếm những nguồn cung vật tư mới chất lượng.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực phần thô dự án

 

Là Tuy gặp phải không ít những khó khăn, nhưng với nỗ lực và cố gắng của tất cả các bên liên quan, sau khi kết thúc lệnh giãn cách, dự án đã cơ bản hoàn thiện phần thô và tiếp tục thi công các công tác hoàn thiện.

Khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, StarHouse thực sự cảm thấy tự hào vì đã được đóng góp những giá trị thiết thực cho xã hội nói chung và người dân tại tỉnh Long An nói riêng. StarHouse sẽ không ngừng lại mà còn tiếp tục nỗ lực để có thêm những cơ hội đóng góp cho đất nước.

 

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hoàn thiện dự án

 

Là Khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động, StarHouse thực sự cảm thấy tự hào vì đã được đóng góp những giá trị thiết thực cho xã hội nói chung và người dân tỉnh Long An nói riêng. StarHouse sẽ không ngừng lại mà còn tiếp tục nỗ lực để có thêm những cơ hội đóng góp cho đất nước.

 

Một số hình ảnh dự án sau khi hoàn thiện

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: