fbpx

Nhà Phố Anh Minh, Quận 2

Tóm tắt nội dung

5/5 - (2 bình chọn)

Quy mô

1hầm, 1 trệt, 3 lầu

Diện tích

600 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Là một người kỹ tính, luôn muốn những điều tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Anh Minh đã tin chọn công ty tư vấn giám sát StarHouse với vai trò quản lý dự án cho ngôi nhà của anh. Bên cạnh đội ngũ giàu kinh nghiệm của mình, Founder của StarHouse cũng luôn theo sát dự án để có thể hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Có lẽ vì thế mà StarHouse đã chiếm được lòng tin của anh Minh.

Đây là ngôi nhà tâm huyết của mình, nên thật sự rất vui vì đã gặp được StarHouse đúng thời điểm này. Lần đầu tiên hợp tác xây nhà với một đơn vị quản lý dự án mà anh thấy đội ngũ lại nhiệt tình như vậy. Sự có mặt của Founder StarHouse đã làm anh yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình thi công.

– Anh Minh, chủ đầu tư dự án Nhà Phố Quận 2.

Hành trình xây dựng ngôi nhà đầy tâm huyết

Không chỉ muốn sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà ưng ý, anh Minh còn muốn ngôi nhà này sẽ là tổ ấm hoàn hảo cho mẹ mình và gia đình nhỏ của mình nữa. Muốn có không gian thoáng đãng cho mẹ, muốn có sự hiện đại cho mình, cũng phải đảm bảo không gian cho con nhỏ. Vì thế mà sự khắt khe trong từng công đoạn thi công của anh là điều dễ hiểu. Anh luôn mong muốn rằng, chỉ với một ngôi nhà, nhưng bằng kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, lên ý tưởng hoàn hảo thì có thể giúp cho mọi người đều ưng ý và sống thoải mái nhất.

Bằng kinh nghiệm của mình, toàn bộ đội ngũ StarHouse luôn muốn dốc hết sức mình cho từng chi tiết nhỏ của ngôi nhà nhiều thế hệ này. Làm việc hết mình ngày hôm nay để có thể đổi lấy được nụ cười của khách hàng ngày mai. Đó là mong muốn và cũng là động lực to lớn cho StarHouse.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại Nhà phố anh Minh

Quy Trình Giám Sát

Thẩm Tra Thiết Kế

Công Tác Phần Móng

BÁO CÁO HOÀN THÀNH CÔNG TÁC ĐỔ BÊ TÔNG: – Vị trí: Dầm sàn lầu 2, cầu thang lầu 1-lầu 2. – Thông số bê tông: #350, R7, 14+/-2, đá xanh. – Nhà cung cấp: SMC. – Thời gian đổ: 11h00 – 12h20 ngày 17/06/2023 – Khối lượng: 24m3. Vui lòng xem hình ảnh đính kèm. Trân trọng.13:59

Công Tác Dầm – Sàn

Công Tác Xây – Tô Tường

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

biệt thự anh phú
Biệt Thự Anh Phú, Long An

Quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng nổi Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn giám

Skip to content