fbpx

Bamboo School Tân Phú

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

Bamboo School Tân Phú
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

Tầng hầm, 5 tầng nổi

Diện tích

3293 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Đặng Văn Quý – Tư vấn giám sát

“Khi khách hàng mua hàng lần đầu, đó là do marketing, khách hàng mua hàng lần 2, đó là do sản phẩm chất lượng, nhưng khi khách hàng quay lại mua lần 3 – 4 và nhiều lần sau đó chính là niềm tin tuyệt đối”.
Từ năm 2019 đến nay. Đây là dự án thứ 6 StarHouse được vinh dự đồng hành với sự tin tưởng tuyệt đối từ anh Hiếu – một Chủ đầu tư tâm huyết với lĩnh vực giáo dục, trong các dự án xây dựng trường học thuộc hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo.
Đến nay, dự án trường Bamboo cơ sở Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Phú đã hoàn thành, Công ty quản lý xây dựng Starhouse vẫn tiếp tục đồng hành cùng anh trong dự án Bamboo cơ sở Tân Xuân, Hóc Môn và các dự án khác trong tương lai.

Anh rất hài lòng về thái độ làm việc của đội ngũ StarHouse. Đồng cùng StarHouse qua nhiều dự án trong hệ thông trường học Bamboo, StarHouse đã khẳng định được rằng lựa chọn StarHouse là một sự lựa chọn đúng đắn. Và trong tương lai, anh và StarHouse sẽ tiếp tục đi cùng nhau trong các dự án mới.

Anh Hiếu – Chủ đầu tư dự án Bamboo School

Bamboo School Tân Phú

Xuyên suốt hành trình xây dựng hệ thống trường học quốc tế Bamboo, StarHouse may mắn được anh lựa chọn làm đơn vị tư vấn giám sát và Bamboo Tân Phú là một trong những dự án StarHouse tham gia và cũng là dự án khá đặc biệt với StarHouse.

Kế hoạch thi công cơ ở tại Tân Phú đã được nhà trường và anh Hiếu đề ra từ lâu, nhưng bị gián đoạn bởi lệnh phong tỏa do Covid – 19. Sau khi Sài Gòn lấy lại được trạng thái “Bình thường mời” dự án mới bắt đầu được khởi công. Thời điểm này, anh Hiếu đã tâm sự với StarHouse rầng anh vẫn mong năm 2022, cơ sở Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Phú có thể đón lứa học sinh đầu tiên nhập học.

Thấu hiểu tâm ý của Chủ đầu tư, StarHosue đã dốc sức phối hợp với nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, không quản ngày đêm chạy đua với thời gian để kịp với kế hoạch của nhà trường. Tuy nhiên, đẩy nhanh tiến độ không có nghĩa là bỏ qua tiêu chuẩn về chất lượng, hai tư vấn giám sát của StarHouse liên tục có mặt ở công trường, giám sát nghiệm thu mọi công tác đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Công tác ép cọc

Phần thô (Kết cấu)

Công tác bê tông

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

Bamboo School Tân Phú
Nhật kí công trình
Bamboo School Tân Phú

Quy mô Tầng hầm, 5 tầng nổi Diện tích 3293 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư vấn giám sát

bệnh viện vạn an
Trường Học - Bệnh Viện
Bệnh Viện Vạn An, Long An

Quy mô Sảnh chính & 5 khu khám chữa bệnh Diện tích 8357 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Nguyễn Đạt Lượng – Tư

Trường Học Bamboo
Trường Học - Bệnh Viện
Trường Học Bamboo An Phú Đông

Quy mô 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÝ DỰ ÁN Đoàn Ngọc Hay – Quản

Bamboo School
Trường Học - Bệnh Viện
Bamboo School, Tân Xuân

Quy mô Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Huỳnh Xuân Liêu –

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content