fbpx

Bamboo School, Tân Xuân

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

Bamboo School
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng

Diện tích

410 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Huỳnh Xuân Liêu – Tư vấn giám sát

Công ty tư vấn giám sát Starhouse và Bamboo School đã đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình thi công các cơ sở của hệ thống trường học Nhân Việt. Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của mình mà StarHouse có được sự tin tưởng to lớn của Chủ đầu tư là anh Hiếu và ban quản lý của nhà trường.

Sau khi hoàn thành công việc tại cơ sở Nguyễn Trọng Quyền, Q. Tân Phú, đội ngũ StarHouse nhanh chóng bắt tay vào công việc tại cơ sở Tân Xuân, H. Hóc môn. StarHouse luôn ý thức rằng bên cạnh sự tin tưởng của Chủ đầu tư chính là trách nhiệm của công ty, phải đem lại một môi trường tiện nghi hiện đại và đặc biệt phải an toàn cho tất cả các bạn nhỏ học tâm tại hệ thống Bamboo. Đây cũng chính là cơ hội để công ty được cống hiến thêm nữa cho xã hội và đất nước.

“Trực tiếp làm việc cùng đội ngũ StarHouse qua nhiều dự án, chị rất vừa ý từ thái độ, chuyên môn đến tâm huyết với nghề của StarHouse. Thực sự chị rất cảm ơn, sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi phòng ban của StarHouse. Vốn chị không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nên nếu không có sự hỗ trợ của StarHouse, chắc chị sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn.”

Chị Lan Anh – Thuộc Ban quản lý của Bamboo School

StarHouse & Bamboo School – Tất cả vì ngành giáo dục

Là một trong hai dự án thuộc hệ thống trường học Bamboo, bị dịch Covid – 19 làm ảnh hưởng đến tiến độ. Sau thời gian giãn cách, Ban quản lý nhà trường quyết định tạm ngừng các công việc tại cơ sở Tân Xuân để dồn toàn lực để hoàn thành cơ sở Tân Phú.

Sau khi cơ sở này hoàn thành, StarHouse và nhà thầu tiếp tục chuyển nguồn lực và nhân lực để tiếp tục thi công các phần còn lại của dự án Tân Xuân để hoàn thiện cơ bản và tiến hành hoàn công. 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại Bamboo School

Quy Trình Giám Sát

Công Tác Ép Cọc

Công Tác Bê Tông Cột

Công Tác Dầm – Sàn

Công Tác Sơn Nước

Công Tác Ốp – Lát Gạch

Công Tác Chống Thấm

Công Tác MEP

Công Tác Thi Công Đá

Công Tác Nhôm Kính

Công Tác PCCC

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

Bamboo School
Trường Học - Bệnh Viện
Bamboo School, Tân Xuân

Quy mô Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Huỳnh Xuân Liêu –

bệnh viện vạn an
Trường Học - Bệnh Viện
Bệnh Viện Vạn An, Long An

Quy mô Sảnh chính & 5 khu khám chữa bệnh Diện tích 8357 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Nguyễn Đạt Lượng – Tư

Bamboo School Tân Phú
Nhật kí công trình
Bamboo School Tân Phú

Quy mô Bamboo School Tân phú Tầng hầm, 5 tầng nổi Diện tích 3293 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý –

Trường Học Bamboo
Trường Học - Bệnh Viện
Trường Học Bamboo An Phú Đông

Quy mô Trường Học Bamboo 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÝ DỰ ÁN Đoàn Ngọc

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content