fbpx

Giới thiệu

StarHouse là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc cung cấp “Giải pháp quản lý tổng thể công việc xây dựng cho ngôi nhà và dự án của bạn”.

Với 12 năm kinh nghiệm, hơn 500 dự án được hoàn thành, chúng tôi dựa trên những kinh nghiệm tích lũy khi thi công ở môi trường chuyên nghiệp, điều chỉnh và thay đổi liên tục để xây dựng hệ thống quản lý và quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, ngân sách dự án.

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ trở thành công ty hàng đầu trong việc xây dựng và áp dụng các giải pháp tổng thể trong việc xây dựng cho các dự án với phân khúc 100 tỷ trở xuống. 

 

Chúng tôi bị thúc đẩy bởi một cam kết tạo ra những công trình, ngôi nhà có giá trị, bền vững với thời gian. StarHouse sẽ luôn đi đầu trong việc tư vấn các giải pháp mang lại giá trị thực tiễn tốt nhất và áp dụng những phương pháp quản lý tiến bộ cho phân khúc này

Sứ mệnh

Mang đến sự an tâm, tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

StarHouse sẽ tiên phong trong việc đáp ứng tiến độ mong muốn của CĐT, đồng thời mang đến chất lượng cao nhất dựa trên quy trình kiểm soát theo chi tiết công việc đã được công ty xây dựng trong suốt 7 năm qua dựa trên sự giao thoa giữa kinh nghiệm làm nhà cao tầng và quản lý thi công nhà phố, biệt thự.

5 Giá trị cốt lõi

Trung thực

Trách nhiệm

Chân thành

Đồng hành

Sáng tạo

là 5 giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu StarHouse từ những ngày đầu thành lập vào năm 2016.

dịch vụ StarHouse

Dịch vụ từ A-Z giúp chủ đầu tư giải phóng mình ra khỏi công việc xây dựng nặng nhọc nhưng vẫn mang đến kết quả vượt mong đợi, mà không phải có quá nhiều thời gian tại công trình.

Dịch vụ giúp nâng cao uy tín thương hiệu cho nhà thầu thi công thông qua việc kiểm soát tiến độ và chất lượng dự án

Dịch vụ giúp chủ đầu tư yên tâm chất lượng và tiến độ dự án bằng qui trình kiểm soát được thiết kế tối ưu và công nghệ quản lý dựa trên phần mềm chuyên biệt

Nhân sự cốt lõi của StarHouse

Chúng tôi may mắn sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn hướng tới tiêu chí: Trung thực – Trách nhiệm – Chân thành. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng với sự tham gia của StarHouse sẽ góp phần tăng thêm giá trị cho ngôi nhà, tăng thêm sự hài lòng, yêu thích của bạn.

Nguyễn Đạt Lượng

Giám đốc dự án

Hồ Văn Quynh

Giám đốc dự án

Khuất Tùng Lâm

Giám đốc dự án

Nguyễn Văn Quốc

Giám đốc dự án

huỳnh Xuân Liêu

Giám sát chính

Đặng Văn Quí

Giám sát chính

Đào Anh Tuấn

Giám sát chính

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

Đánh giá
error: