fbpx

Trang Trại Việt Rau, Đồng Nai

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

trang trại việt rau
3.4/5 - (5 bình chọn)

Quy mô

Tầng hầm, tầng trệt, ba lầu và mái

Diện tích

82.000 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ DỰ ÁN

Được công ty Cổ Phần Việt Rau đầu tư có quy mô đến hàng chục hecta với nhiều khu chức năng khác nhau, dự án trang trại Việt Rau là một dự án tương khá lớn mà Công ty quản lý xây dựng Starhouse được tham gia trong giai đoạn đầu thành lập công ty. Là cơ hội để StarHouse chứng minh năng lực và hoàn thiện chính mình.

Ban đầu, anh hướng đến những công ty lớn hơn để giám sát cho dự án của mình. Nhưng StarHouse đã khiến anh thay đổi quyết định và StarHouse đã chứng minh quyết định của anh là đúng đắn. – Anh Long, chủ đầu tư dự án trang trại Việt Rau.

“Anh đang làm việc với một số công ty tư vấn giám sát lớn hơn. Công ty StarHouse chỉ là công ty nhỏ so với những công ty đó. Vậy ở các em có gì để anh lựa chọn” – đây là câu hỏi mà anh Long – chủ đầu tư dự án trang trại Việt Rau đã hỏi vào lần đầu tiên anh đến gặp StarHouse.

Thực tế, công ty mới thành lập được 2 năm, nhân sự chưa nhiều, bộ máy, quy trình chưa thật sự hoàn thiện. Tại thời điểm đó, thứ duy nhất công ty có là tuổi trẻ, năng lượng và không ngại thử thách. Vậy là những người trẻ dám nghĩ dám làm của StarHouse đã thẳng thắn trả lời anh: “Ở những công ty lớn, dự án của họ đều là những dự án lớn. Đối với họ, dự án của anh cũng như bao dự án khác mà họ đang làm. Nhưng ở bọn em, các công trình bên em đang làm đều là những công trình nhỏ. Vậy nên dự án của anh sẽ là dự án lớn đối với công ty em nếu được nhận bọn em sẽ phải tập trung nhân lực để hoàn thành”.

Vậy là StarHouse được nhận dự án, suốt gần 9 tháng đồng hành trang trại Việt Rau đã hoàn thành với hơn 10 hạng mục lớn nhỏ khác nhau. Trong suốt quá trình thi công dự án cũng đã xảy ra không ít những khó khăn, nhưng StarHouse đã luôn chủ động chịu trách nhiệm tìm hướng xử lý khắc phục thay vì đổ lỗi cho các bên.

Chính vì điều này, StarHouse đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ anh Long, sau khi kết thúc dự án vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên chia sẻ góc nhìn kinh nghiệm.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Thi công đường đi

Thi công nhà lưới

Thi công hồ chứa nước

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

trang trại việt rau
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Trang Trại Việt Rau, Đồng Nai

Quy mô Tầng hầm, tầng trệt, ba lầu và mái Diện tích 82.000 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ DỰ ÁN Được công ty Cổ Phần

nhà xưởng
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Nhà Xưởng Phú Hưng Thịnh, Long An

Quy mô 3 khối kiến trúc Diện tích 12.000 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Trần Đỗ Đăng Khoa – Tư vấn giám sát

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content