fbpx

Nhà Xưởng Phú Hưng Thịnh, Long An

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

nhà xưởng
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

3 khối kiến trúc

Diện tích

12.000 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Trần Đỗ Đăng Khoa – Tư vấn giám sát

Ngoài những công trình nhà phố biệt thự, Công ty quản lý xây dựng Starhouse còn giám sát các dự án nhà máy, nhà xưởng với quy mô chục ngàn m2. Dự án nhà xưởng Phú Hưng Thịnh nói riêng và các dự án nhà xưởng khác nói chung thông thường sẽ không chú trọng các chi tiết mang tính thẩm mỹ, nhưng lại có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, chất lượng hay các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy. Tất cả để đảm bảo tính an toàn, bền vững cho công trình trong quá trình sử dụng sau này

Anh đánh giá cao tinh thần làm việc của StarHouse và cả Khoa, khi có vấn đề xảy ra tại công trình các bạn luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm và đưa ra được các phương án khắc phục kịp thời. Các bạn luôn rõ ràng trong công việc và công tác tốt với nhà thầu vì mục tiêu chung. – Anh Tòng, chủ đầu tư dự án nhà Xưởng.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Công tác ép cọc

Công tác bê tông

Công tác PCCC

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

trang trại việt rau
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Trang Trại Việt Rau, Đồng Nai

Quy mô Tầng hầm, tầng trệt, ba lầu và mái Diện tích 82.000 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ DỰ ÁN Được công ty Cổ Phần

nhà xưởng
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Nhà Xưởng Phú Hưng Thịnh, Long An

Quy mô 3 khối kiến trúc Diện tích 12.000 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Trần Đỗ Đăng Khoa – Tư vấn giám sát

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content