fbpx

ShopHouse J3.19 Vạn Phúc City, Thủ Đức

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

shophouse
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

1 tầng hầm, 5 tầng nổi

Diện tích

800 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ THI CÔNG

Hồ Văn Quynh – Tư vấn giám sát

Khác với hầu hết Chủ đầu tư, các đơn vị thi công thường sẽ là những tổ chức mà con người ở đó có kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành tốt. Tuy nhiên họ vẫn lựa chọn dịch vụ quản lý thi công của Công ty quản lý xây dựng Starhouse vì StarHouse đã luôn chứng minh được ằng chúng tôi có thể đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, tác phong làm việc và khả năng quản lý mà họ mong muốn. Khách hàng quản lý thi công của chúng tôi – công ty KV Concepts cũng luôn yêu cầu rất cao đối với nhân sự của StarHouse tại công trình. Từ đó, có thể nói, khi KV Concepts giao cho StarHouse quản lý thêm những dự án mới chính là một sự khẳng định cho năng lực của StarHouse. Đương nhiên, StarHouse sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nâng cao năng lực, kinh nghiệm của mình để có thể tham gia thêm nhiều dự án lớn hơn nữa.

Anh rất thích thái độ làm việc của StarHouse, các bạn thực hiện rất tốt công việc của mình, không bao giờ trốn tránh trách nhiệm, xử lý công việc chuyên nghiệp, có kế hoạch làm việc rõ ràng và luôn đề xuất phương án dự trong cho các rủi ro có thể xảy ra. Tất cả những điều này giúp anh yên tâm nhiều về hiệu quả công việc và chất lượng của công trình. – Anh Vũ, Giám đốc Công ty KV Concepts – Đơn vị thi công dự án.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Công tác xây tường

Công tác tô tường

Công tác trần thạch cao

Công tác ốp lát

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà xưởng
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Nhà Xưởng Phú Hưng Thịnh, Long An

Quy mô 3 khối kiến trúc Diện tích 12.000 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Trần Đỗ Đăng Khoa – Tư vấn giám sát

trang trại việt rau
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Trang Trại Việt Rau, Đồng Nai

Quy mô Tầng hầm, tầng trệt, ba lầu và mái Diện tích 82.000 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ DỰ ÁN Được công ty Cổ Phần

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content