fbpx

ShopHouse H3.33 Vạn Phúc City, Thủ Đức

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

shophouse
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô ShopHouse

1 tầng hầm, 5 tầng nổi

Diện tích

800 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ THI CÔNG

Hồ Văn Quynh – Tư vấn giám sát

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ “Quản lý thi công” trên thị trường xây dựng trong nước. Công ty quản lý xây dựng Starhouse mong muốn đem đến cho các Nhà thầu quy trình quản lý thi công hướng đến quản lý tiến độ và chất lượng cho công trình. Với vai trò quản lý thi công, StarHouse đang đồng hành cùng KV Concepts tại các dự án Shophouse thuộc Khu đô thị Vạn Phúc City. Đây là một dự án lớn, do đó ngoài những yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm hay tác phong làm việc, KV Concepts có yêu cầu nhất định về những giá trị mà quy trình quản lý thi công của StarHouse cung cấp. Thực tế thông qua việc KV Concepts tiếp tục để StarHouse làm quản lý thi công ở những dự án mới đã chứng minh được rằng dịch vụ Quản lý thi công của StarHouse mang lại cho Nhà thầu giá trị có ích. StarHouse sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện dịch vụ để cung cấp đến nhiều Nhà thầu hơn, hướng đến việc bàn giao những ngôi nhà được đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ cho Chủ đầu tư.

Anh rất thích thái độ làm việc của StarHouse, các bạn thực hiện rất tốt công việc của mình, không bao giờ trốn tránh trách nhiệm, xử lý công việc chuyên nghiệp, có kế hoạch làm việc rõ ràng và luôn đề xuất phương án dự trong cho các rủi ro có thể xảy ra. Tất cả những điều này giúp anh yên tâm nhiều về hiệu quả công việc và chất lượng của công trình. Anh Vũ – Giám đốc Công ty KV Concepts – Đơn vị thi công dự án.

Các dự án thuộc khu đô thị Vạn Phúc chính là một cơ hội mới Khang Việt đã trao cho StarHouse và dịch vụ “Quản lý thi công” của StarHouse. Tương tự với Nhà Sài Gòn của anh Trí, anh Vũ giám đốc Khang Việt cũng lựa chọn biện pháp hợp đồng khoán nhân công cho các công trình Vạn Phúc.

Và nhiệm vụ đầu tiên mà anh Vũ mong muốn StarHouse giúp anh kiểm soát tiến độ của các tổ đội thi công ShopHouse. Đặc thù của cơ chế khoán nhân công chính là tổng thầu sẽ khoán đội riêng cho từng công tác, điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng 1 đội bị trễ tiến độ sẽ kéo theo tiến độ tổng bị trễ.

Khi StarHouse tham gia dự án, tư vấn giám sát sẽ phải kiểm soát được số lượng công nhân của mỗi đội, nắm được khả năng thực hiện công việc của đôi trong ngày, dự đoán những tình huống phát sinh từ đó dự trù được khoảng thời gian phù hợp để mỗi đội thực hiện công việc và thời điểm tổ đội tiếp theo sẽ tham gia dự án. Tuy nhiên, cũng khó tránh những trường hợp phát sinh kéo dài khiến tiến độ bị vượt khỏi kế hoạch. Khi đó, tư vấn giám sát sẽ có trách nhiệm cập nhật tiến độ mới để triển khai lại với tổng thầu và tổ đội thực hiện.

Tại các công trình của Khang Việt, chỉ thực hiện phần hoàn thiện và yêu cầu nhiều tổ đội và tư vấn giám sát sẽ phải nắm rõ tình hình nhân công, công việc tại công trình để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời, hạn chế những ảnh hưởng tới tiến độ tổng của dự án.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án ShopHouse

Công tác xây tường

Công tác tô tường

Công tác trần thạch cao

Công tác ốp lát

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

trang trại việt rau
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Trang Trại Việt Rau, Đồng Nai

Quy mô Tầng hầm, tầng trệt, ba lầu và mái Diện tích 82.000 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ DỰ ÁN Được công ty Cổ Phần

nhà xưởng
Nhà xưởng - Chung cư - Compound
Nhà Xưởng Phú Hưng Thịnh, Long An

Quy mô nhà xưởng 3 khối kiến trúc Diện tích 12.000 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Trần Đỗ Đăng Khoa – Tư vấn

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content