fbpx

Biệt Thự Chị Muội, Tân Phú

Tóm tắt nội dung

Rate this post

Quy mô biệt thự

Tầng hầm, tầng trệt, 3 tầng lầu và mái

Diện tích

410 m2

Dịch vụ

QUẢN LÝ THI CÔNG

biệt thự

Hồ Văn Quynh – Quản lí dự án

Là một trong những dự án của Công ty quản lý xây dựng Starhouse bị gián đoạn vì lệnh giãn cách vào thời điểm dịch Covid-19. Trong thời gian này công trình phải hứng chịu những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như nắng mưa liên tục và kéo dài mà không thể tiếp tục thi công dẫn đến tình trạng cốt thép bị rỉ sét nghiêm trọng, coffa và bề mặt bê tông xuất hiện các mảng bám rong rêu,… Những vấn đề này thực sự đã ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của dự án biệt thự.
Chính vì vậy, ngay sau khi Sài Thành lấy lại trạng thái “Bình thường mới”. StarHouse cũng nhanh chóng phối hợp với đơn vị thi công làm mới lại công trình. Đẩy mạnh các công tác sửa chữa, vệ sinh. Lập lại tiến độ công việc mới, tiến hành bắt tay vào thi công để khắc phục những hậu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho dự án.
Đến nay dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhưng StarHouse sẽ luôn nhớ về hành trình được đồng hành cùng dự án. Trong suốt hành trình, StarHouse luôn tự nhắc nhở đặt cái “tâm” lên hàng đầu để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Trong suốt quá trình làm việc cùng StarHouse, chị rất hài lòng về thái độ làm việc của toàn thể đội ngũ, từ nhân sự tại hiền trường, bộ phận văn phòng đến giám đốc của Công ty. Chị rất cảm ơn và trân trọng sự cố gắng của StarHouse cho căn nhà của chị. Chúc cho StarHouse sẽ ngày càng phát triển, đội ngũ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Chị Muộichủ dự án đầu tư Biệt thự tân cổ

Hành trình xây dựng ngôi nhà đầy tâm huyết

Đặt hết tâm huyết vào ngôi nhà mình, hành trình tìm kiểm một thiết kế như ý và một đơn vị thi công chuyên nghiệp thật vất vả với chị.

Cũng như kinh doanh tại Lavo, chị Muội luôn làm tốt nhất có thể khi bắt tay vào một dự án nào. Chưa kể đây là ngôi nhà mà chị cùng anh và các con sinh sống nhiều năm sắp tới.

Có được sự bài bản trong kinh doanh nên chị đã tìm đến chúng tôi ngay từ những ngày đầu, trước khi ký hợp đồng với nhà thầu để từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất và phòng tránh những rủi ro.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án biệt thự

Qui trình giám sát

Công tác ép cọc

Phần thô (Kết cấu)

Công tác bê tông

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Anh Thắng, Quận 7

Quy mô nhà phố 1 trệt, 2 lầu, sân thượng, mái Diện tích 370m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Gặp nhiều khó khăn lúc

nhà phố
Nhà Phố Anh Minh, Quận 2

Quy mô nhà phố 1hầm, 1 trệt, 3 lầu Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Là một người kỹ tính, luôn

Skip to content