fbpx

Nhà Phố Anh Dân, Quận 6

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

nhà phố
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

TẦNG TRÊT, 2 LẦU, SÂN THƯỢNG & MÁI

Diện tích

352 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Đặng Văn Quý – Tư vấn giám sát

Công trình cải tạo sửa chữa nhà phố với quy mô 3 tầng và sân thượng, tổng diện tích đến 352 m2. Căn nhà được thiết kế hiện đại đơn giản đan xen khu vực trông cây, tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xanh của cây trồng, tạo nên một khối kiến trúc hoàn hảo và thân thiện với thiên nhiên, con người.

Anh được bạn giới thiệu về Công ty quản lý xây dựng Starhouse, sau đó có tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát. Thực sự, có các bạn giám sát tại công trình khiến anh yên tâm hơn rất nhiều. Thông qua báo cáo hàng ngày của các bạn, anh có thể nắm được hầu hết các công việc đang diễn ra. Đối với cá nhân anh, dù StarHouse và các bạn giám sát tại công trình còn một số hạn chế, nhưng mô hình chung các bạn đã và đang thực hoàn thành tốt công việc. – Anh Dân, Chủ đầu tư dự án Nhà phố.

Hành trình sửa sang mái ấm cho gia đình

Được anh Tòng – Chủ đầu tư dự án nhà xưởng Phú Hưng Thịnh giới thiệu, StarHouse đã được anh Dân biết đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Sau khi tham giai dự án, StarHouse nhanh chóng tiến hành đánh giá bản vẽ công trình. Nhận thấy công tác thi công chống thấm là vô cùng quan trọng đặc biệt tại các vị trí trồng cây vì thường xuyên ở trong điều kiện ẩm.

Vì vậy, tư vấn giám sát đã thảo luận với nhà thầu về biện pháp thi công chống thấm để đảm bảo các vị trí kể trên và toàn thể căn nhà được chống thấm tốt nhất.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Công tác xây tường

Công tác tô tường

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Cải tạo sửa chữa nội thất
Nhà Phố Anh Dân, Quận 6

Quy mô TẦNG TRÊT, 2 LẦU, SÂN THƯỢNG & MÁI Diện tích 352 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content