fbpx

Biệt Thự Chị Trang – Bình Dương

Tóm tắt nội dung

4.5/5 - (97 bình chọn)

Quy mô

Tầng trệt và tầng lửng

Diện tích

550 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Nằm trên con đường yên tĩnh thuộc thị xã Thuận An, Bình Dương. Căn nhà khoác lên mình phong các hiện đai, tiện nghi kết hợp với sự hài hòa của thiên nhiên xung quanh, mang lại cảm giác yên bình thoải mái.
Bên trong nội thất của căn nhà là sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết tinh xảo và phức. Đặc biệt là khu vực hồ bơi ở tầng lửng của căn nhà, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên sự hấp dẫn cho căn biệt thự.
Chính sự hài hòa giữa nội & ngoại thất của căn nhà tạo nên một không gian tuyệt vời, mang đến cho Chủ đầu tư những trải nghiệm xứng tầm với tấm huyết đã bỏ ra.

Trước khi tìm đến StarHouse. Trang rất lo lắng cho chất lượng ngôi nhà, lo vì không biết ngôi nhà xây lên giống với thiết kế nhưng chất lượng nằm ở số mấy. Sau khi làm việc với StarHouse, Trang rất yên tâm vì đội ngũ Công ty quản lý xây dựng Starhouse rất là am hiểu, biết về công việc, với những gì Trang không rõ các bạn sẽ giải thích, tư vấn kỹ từ phần thiết kế đến phần hoàn thiện để Trang có sự lựa chọn sáng suốt với Nhà thầu. – Chị Trang. Chủ đầu tư dự án.

Khi bắt đầu chị Trang chưa biết nhiều về dịch vụ tư vấn giám sát cũng như các đơn vị tư vấn giám sát, nên chị chỉ có ý định tìm đơn vị thiết kế và thi công.

Tuy nhiên, bắt đầu bước vào thi công chị đã gặp những khó khăn nhất định khi những hiểu biết của chị về việc xây dựng tương đối chung chung và chị rất lo lắng về chất lượng của căn nhà khi hoàn thiện, đặc biệt là khi căn nhà của chị nằm ở vị trí ngay ven sông, các yêu cầu đối với biện pháp thi công, cường độ, chất lượng cho các phần móng hay kết cấu sẽ phức tạp hơn để đảm bảo độ bên lâu dài của căn nhà.

Sau khi được một người bạn giới thiệu chị đã tìm đến StarHouse để StarHouse trực tiếp tham gia giúp chị tư vấn và làm việc với Nhà thầu về các vấn đề kỹ thuật, biện pháp thi công.

Đến nay, căn nhà của chị Trang đã hoàn thành được hơn 2 năm và chị Trang đã rất hài lòng về StarHouse cũng như giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên giới thiệu những người bạn của chị cho StarHouse.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình dự án

Công tác ép cọc

Công tác dầm sàn

Công tác xây tường

Công tác ốp lát

Công tác thi công cầu thang

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Chị Đan, Quận 6

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu và sân thượng Diện tích 350 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Thông thường các công trình nhà

Skip to content