fbpx

Biệt Thự Anh Tuấn, Thủ Đức

Tóm tắt nội dung

Rate this post

TẦNG HẦM, TẦNG TRỆT, 2 LẦU + MÁI

400 m2

TƯ VẤN GIÁM SÁT

biệt thự

Đào Anh Tuấn – Tư vấn giám sát

Sau khi dự án đã khởi công được một thời gian, anh chị Chủ đầu tư đã tìm đến Công ty quản lý xây dựng Starhouse với mong muốn, StarHouse có thể giúp anh chị giải quyết các khó khăn trong vấn đề quản lý chất lượng, tiến độ tại công trình.

Thấu hiểu được mong muốn của anh chị, StarHouse đã nhanh chóng phối hợp với nhà thầu, làm rõ lại về cách thức làm việc, về tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, đưa công việc vào quy trình để StarHouse giám sát và theo dõi sát sao hơn. Hướng đến hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời gian và đạt chất lượng.

Khởi công công trình được một thời gian anh nhận ra có nhiều vấn đề phát sinh và anh không thể kiểm soát hết. Vì vậy, anh tìm StarHouse để trở thành đơn vị tư vấn giám sát cho căn nhà của anh. Và StarHouse đã thực hiện rất tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Nhờ đó, anh có thể quản lý công trình dễ dàng hơn, thông qua báo cáo công việc cũng như những sự tư vấn của đội ngũ StarHouse về các vấn đề tại công trình. Có StarHouse giúp anh yên tâm hơn về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành căn nhà của mình.

Anh Tuấn – Chủ đầu tư dự án biệt thự

Hành trình xây nhà luôn là một hành trình gian nan, đặc biệt là với những chủ đầu tư chưa từng có kinh nghiệm trong việc xây dựng và có công việc bận rộn không có thời gian thường xuyên giám sát tại hiện trường. Kinh nghiệm cần có khi xây nhà chính là kinh nghiệm về chuyên môn và cả quản lý. Nếu không có những chuyên môn cần thiết này, Chủ đầu tư sẽ rất khó quản lý được việc xây dựng căn nhà của mình.

Chủ đầu tư của StarHouse – anh Tuấn & chị Lan Anh cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà. Vì vậy, giai đoạn đầu xây nhà anh chị đã gặp không ít những khó khăn. Cuối cùng, anh chị đã quyết định tìm đến StarHouse, sau khi được anh Lĩnh – Giám đốc StarHouse phân tích những giá trị mà dịch vụ Tư vấn giám sát mang lại vợ chồng anh Tuấn đã không ngần ngại lựa chọn StarHouse làm đơn vị Tư vấn giám sát. Khi StarHouse tham gia công trình đã đi xong phần hầm.

Một số hình ảnh tầng hầm khi StarHouse vừa tham gia dự án:

Hình ảnh phần móng

Ngay sau khi tham gia, Tư vấn giám sát đã tiến hành nghiệm thu chất lượng lại toàn bộ các công tác đã thi công trước đó, yêu cầu nhà thầu defect lại những công tác chưa đạt yêu cầu để thực hiện chuyển bước. Đồng thời phối hợp với đơn vị thi công lập tiến độ để thuận tiện cho việc quản lý công trình. Sau khi hoàn thành các công tác chuẩn bị, Tư vấn giám sát của StarHouse cùng nhà thầu bắt đầu thực hiện thi công công trình.

Quy trình giám sát

Công tác bê tông cột

Công tác dầm sàn

Công tác bê tông sàn

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

biệt thự anh phú
Biệt Thự Anh Phú, Long An

Quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng nổi Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn giám

nhà phố
Nhà Phố Anh Dân, Quận 6

Quy mô TẦNG TRÊT, 2 LẦU, SÂN THƯỢNG & MÁI Diện tích 352 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư

Skip to content