fbpx

Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ

Tóm tắt nội dung

Central Plaza Mỹ Tho
Rate this post

Quy mô

7 tầng thương mại dịch vụ, 12 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 1 hầm và 1 mái

Diện tích

82.000 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ DỰ ÁN

Với quy mô 19 tầng bao gồm: 7 tầng thương mại dịch vụ, 12 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 1 tầng hầm và 1 mái. Central Plaza Mỹ Tho tự hào là nơi có đầy đủ những dịch vụ tốt nhất cho mọi phân khúc khách hàng. Đặc biệt, tầng mái của công trình có điểm nhìn 360 độ toàn thành phố Mỹ Tho, tạo cho khách hàng khi đến đây có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với “Mỹ Tho đại phố” này.
Khi được Chủ đầu tư tin tưởng chọn Công ty quản lý xây dựng Starhouse làm người bạn đồng hành trong công đoạn hoàn thiện, giám sát thi công nội thất cho 12 tầng của dự án. StarHouse đã, đang và sẽ luôn cố gắng tận tâm, tận lực hết sức để có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Biết đến StarHouse cũng rất tình cờ, cũng coi như một cái duyên gặp gỡ. Đây là dự án tâm huyết và được mong chờ nhất trong 2 năm qua tại Mỹ Tho nói riêng và Tiền Giang nói chung, mong rằng trong công tác hoàn thiện này, với sự hỗ trợ của StarHouse, thành quả cuối cùng có thể đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi đến với Central Plaza. – Anh Long, chủ đầu tư Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ.

Hành Trình Central Plaza Mỹ Tho Đến Gần Với Khách Hàng​

Hiểu rõ mong muốn được trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại đây, Central Plaza và StarHouse luôn cố gắng chỉn chu trong từng công đoạn thi công khác nhau. Trau chuốt từng vẻ đẹp, từng dịch vụ sao cho tốt nhất, đặt sự thỏa mãn và hài lòng của quý khách hàng gần xa lên hàng đầu. Đây cũng là động lực to lớn cho sự cố gắng của tất cả mọi người trong đội ngũ thi công. 

Tuy dự án chưa đi vào hoạt động, nhưng StarHouse cũng như Central Plaza tin rằng với sự nỗ lực 200%, sự đầu tư nghiêm túc, cùng những ưu thế của hai bên. Central Plaza Mỹ Tho hứa hẹn sẽ là địa điểm phát triển tiềm năng cho các đối tác, khách hàng đến kinh doanh và trải nghiệm tại đây, tạo nên biểu tượng cho sự phát triển vững chắc và lâu dài của toàn Thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Thi công nội thất

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

văn phòng
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng Nam Tiến Bình Thạnh

Quy mô Văn phòng Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ QUẢN

Central Plaza Mỹ Tho
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ

Quy mô 7 tầng thương mại dịch vụ, 12 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 1 hầm và 1

Văn Phòng A.N.C
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng A.N.C Tân Bình

Quy mô Văn Phòng A.N.C 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ

GIỚI THIỆU VỀ STARHOUSE

Starhouse là công ty tư vấn xây dựng và  quản thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng vừa và nhỏ.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

DỊCH VỤ CỦA STARHOUSE

CÁC DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Skip to content