fbpx
Rate this post

Bất kì doanh nghiệp nào khi thành lập cũng đều mang những mục đích riêng, có thể vì muốn kiếm tiền, hoặc có thể muốn mang lại giá trị cho khách hàng. Đọc tới đây chắc nhiều Anh Chị sẽ nghĩ rằng lập công ty ra không mục đích kiếm tiền thì là gì? Hoặc phải có tiền thì mới tính đến chuyện phục vụ khách hàng được chứ?. Việc này Công ty quản lý xây dựng Starhouse không phủ nhận. Người ta nói “có thực mới vực được đạo” không hề sai. Ai làm chủ doanh nghiệp cũng mong muốn có lợi nhuận cả. Nhưng không phải vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả. Vì vậy tâm thế của một người đứng đầu một doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi vì khi một người chủ doanh nghiệp đàng hoàng, chính trực và mong muốn mang đến giá trị thật sự tới khách hàng thì doanh nghiệp đó mới tồn tại bền vững và đóng góp được cho xã hội.

Hiểu được những nỗi đau đó, cùng với sự quyết tâm cần làm gì đó cho chủ nhà giống như mình. Anh Lĩnh đã tận dụng lợi thế của mình để thành lập ra Công ty TVGS XD StarHouse, nhằm mục đích giải quyết nhu cầu về một ngôi nhà được xây đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ, tối ưu chi phí và đặc biệt mang đến sự yên tâm thoải mái trong quá trình xây dựng.​

Qua 6 năm trong lĩnh vực tư vấn giám sát, StarHouse ngày càng có chỗ đứng vững chắc và đặc biệt là nhận được sự tin tưởng lớn từ chủ nhà, chủ đầu tư. Điển hình như hệ thống trường hội nhập quốc tế BamBoo School. Khi có một chi nhánh mới xây dựng thì hiển nhiên StarHouse sẽ là đơn vị TVGS ở đó. Hay là anh Duy, một chủ nhà, chủ doanh nghiệp, một nhà đầu tư. Mỗi lần anh xây nhà là đều tin tưởng giao cho StarHouse. Ngoài anh Duy thì còn rất nhiều anh chị chủ nhà là khách hàng thân thiết và đặt niềm tin ở StarHouse rất lớn. StarHouse vô cùng biết ơn sự tin tưởng to lớn ấy. Nhiều khách hàng mới đến với StarHouse cũng bởi chính những lời giới thiệu của khách hàng cũ.

Và không phải hiển nhiên mà nhiều chủ nhà, chủ đầu tư lại tin tưởng StarHouse đến vậy. Đằng sau nó là những giá trị đích thực mà StarHouse mang lại cho chủ nhà, chủ đầu tư. Có lần anh Duy chia sẻ rằng sở dĩ anh tin tưởng StarHouse là bởi chính “người thật việc thật”, làm việc trung thực. Để StarHouse trao được giá trị thật sự đến khách hàng thì StarHouse biết rằng cần phải hoàn thiện từ bên trong. Đó chính là con người, là nhân sự của StarHouse. Và khi tuyển nhân sự và đào tạo thì StarHouse luôn đặt tính trung thực lên hàng đầu. Ngoài ra StarHouse còn có những quy trình cụ thể riêng từ việc giám sát quản lý chất lượng đến tư vấn khách hàng. Quản lý công việc bằng phần mềm và thường xuyên có những buổi đào tạo về chuyên môn cho nhân sự. StarHouse biết rằng bản thân cần phải nỗ lực hoàn thiện hơn nữa và mang nhiều giá trị hơn nữa đến với khách hàng.

Cuối cùng, ở StarHouse có sự nhiệt huyết, thật tâm, trung thực. Nếu anh chị có những khó khăn khi xây nhà hoặc dự định xây nhà mà không biết định hướng như thế nào thì liên hệ hoặc anh chị inbox trực tiếp cho StarHouse để được tư vấn miễn phí nhé. Đừng ngần ngại hay thờ ơ những việc đó vì xây nhà là chuyện cả đời. StarHouse luôn sẵn sàng để được tư vấn cho Anh Chị để góp phần cho ngôi nhà được bền vững, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho gia chủ. Đó là niềm hạnh phúc của StarHouse.

Chúc Anh Chị có một ngôi nhà như ý nhé!!!

Mọi thông tin về dịch vụ tư vấn quản lý dự án xây dựng xin liên hệ:

VPĐD: Số 19, Đường 24A, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@starhouse.vn

Website: starhouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to content