fbpx
Rate this post

Cùng tìm hiểu tại sao hiện này nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ tư vấn giám sát của StarHouse. Dịch vụ Tư Vấn Giám Sát của Starhouse gồm những công việc gì?  Công ty quản lý xây dựng Starhouse thực sự có giúp được chủ đầu tư hay không? Khác biệt như thế nào, hãy cùng đọc bên dưới nhé:

1. Bước đầu tiên trong quy trình Tư Vấn Giám Sát của chúng tôi sẽ là tư vấn tất tần tật những vấn đề thường sẽ gặp trong quá trình xây dựng và các giải pháp mà chúng tôi đã từng xử lý dược đúc kết và cải tiến qua hàng trăm dự án khác nhau.

2. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra năng lực nhà thầu mà bạn lựa chọn xem họ có “thực” như những gì họ nói không trước khi lựa chọn.

tư vấn giám sát

3. Chúng tôi sẽ làm rõ và cùng bàn luận các lỗi thường gặp trong thiết kế mà phân khúc nhà phố biệt thự hay gặp phải, và giải pháp xử lý. Đặc biệt là liên quan đến giấy phép và hoàn công.

4. Tiếp đến trong quy trình cung cấp dịch vụ Tư Vấn Giám Sát, StarHouse sẽ tư vấn hợp đồng cùng bạn, và bảo vệ hợp đồng, và phản biện giải thích với nhà thầu trước sự chứng kiến của bạn. Bước này với chúng tôi rất quan trọng, giúp bạn tiết kiệm chi phí, cũng như tránh phát sinh rắc rối về sau.

5. Bước vào thi công chúng tôi sẽ thống nhất từng qui trình nhỏ với nhà thầu trước khi triển khai công việc và nhà thầu được trình mẫu vật liệu được duyệt. Căn cứ trên đây chúng tôi sẽ kiểm tra hàng ngày các vật liệu được nhập về công trình.

6. Trong quá trình thi công, dựa theo qui trình chúng tôi sẽ kiểm tra và nhắc nhở nhà thầu hàng ngày, giúp mọi thứ đúng ngày từ đầu hạn chế những sai sót và phải chỉnh sửa.

7. Trong quá trình ép cọc và đổ bê tông chúng tôi luôn có mặt cho tới khi nhà thầu hoàn thành công tác. Cái gì lấp đi không thể kiểm tra vào ngày mai thì chúng tôi đều phải dành toàn bộ thời gian cho nó.

8. Nhà thầu chính thường chỉ đảm nhiệm công tác phần thô và nhân công hoàn thiện. Các công việc như lựa gạch, chọn lựa hàng chục nhà thầu khác như nhà thầu cửa, nhà thầu thang máy, nhà thầu nhôm kính, nhà thầu đá, nhà thầu sắt, vật tư hoàn thiện và nội thất… hàng trăm công việc như vậy, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý, sắp xếp theo thứ tự công việc, lên kế hoạch, đàm phán hợp đồng với từng nhà thầu và quản lý họ một cách có trật tự. Chúng tôi đưa tất lên hệ thống phần mềm của chúng tôi và nhắc bạn trước đó 1 tuần hoặc lâu hơn.

9. Trong quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát, bạn sẽ có sự thay đổi hoặc bổ sung vào ý tưởng cho trong quá trình thi công, chúng tôi ở đó ghi nhận rồi sẽ tự xử lý với các nhà thầu liên quan để báo cáo kết quả cuối cùng đến bạn.

10. Về các đợt thanh toán, chúng tôi sẽ dựa trên hợp đồng mà chứng tôi đã tư vấn, và kiểm soát vấn đề thành toán để làm sao có thể vẫn ràng buộc được sự cảm kết của nhà thầu.

11. Cuối dự án chúng tôi, sẽ có một vài buổi để kiểm trả tổng thể ngôi nhà bạn, vận hành mọi thứ để phát hiện sai sót và chỉnh sửa nó một cách kịp thời. Khi bạn xách vali về thì chỉ có sử dụng mà thôi.

Cuối cùng, chúng tôi vẫn bên bạn, trong giai đoạn bảo hành, bạn có thể đưa những vấn đề lỗi sau khi sử dụng để chúng tôi làm việc với nhà thầu và yêu cầu họ phải xử lý cho bạn. Nếu họ không làm chúng tôi sẽ kiếm giúp 1 nhà thầu khác làm và chi phí sẽ được khấu trừ vào chi phí bảo hành. Tất nhiên giai đoạn này chúng tôi không tính chi phí của chúng tôi với bạn. Đây là giai đoạn thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đến cuối cùng với khách hàng sử dụng các gói dịch vụ tư vấn giám sát.

Mọi thông tin về dịch vụ tư vấn quản lý dự án xây dựng xin liên hệ:

VPĐD: Số 19, Đường 24A, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@starhouse.vn

Website: starhouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to content