fbpx
5/5 - (1 bình chọn)

2 TẦNG HẦM & 9 TẦNG NỔI

8.000 m2

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Amor Resort

Nguyễn Văn Quốc – Tư vấn giám sát

Lấy cảm hứng từ phong cách tiệc cưới ngoài trời, Trung tâm Tiệc cưới & Nghỉ dưỡng Amor Resort được xây dựng với để trở thành không gian tiệc cưới mang phong cách sân vườn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và sang trọng.
Tuy tham gia khi dự án đã hoạt động được một thời gian. Nhưng  Công ty quản lý xây dựng Starhouse đã nhanh chóng nắm được thực trạng của dự án, triển khai quy trình, kế hoạch công việc cùng Nhà thầu, thống nhất tiêu chuẩn thi công, giám sát. Kiểm tra kỹ càng mọi công tác, từ khi thi công cho đến bảo dưỡng và nghiệm thu chuyển bước. StarHouse luôn thực hiện công việc dựa trên mục tiêu chung: hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Amor Resort là dự án mà chị đặt rất nhiều tâm huyết và kế hoạch vào. Do đó, chị luôn yêu cầu sự chỉnh chu trong từng công việc để đặt được kết quả tốt nhất, ngay cả đơn vị thi công hay tư vấn giám sát cũng không ngoại lệ. Lúc mới tìm đến StarHouse làm tư vấn giám sát, chị còn khá nhiều vấn đề chưa yên tâm. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn làm việc cùng, chị nhận thấy đội ngũ StarHouse nói chung và bạn Quốc là giám sát chính tại công trình nói riêng, đã làm chị rất yên tâm trong công tác quản lý, giám sát thi công Amor Resort. Bạn Quốc luôn nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm với công việc. Sau này, khi đầu tư những dự án khác chị nhận định sẽ tiếp tục thuê StarHouse làm đơn vị tư vấn.

Chị Thùy – Chủ đàu tư dự án nhà hàng Amor Resort

Câu chuyện về hành trình xây dựng Amor Resort đầy tâm huyết

Khi phụ nữ tự mình quản lý xây nhà sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Đặc biệt là với những công trình lớn như dự án Amor Resort mà khách hàng của StarHouse – chị Thùy đang đầu tư và trực tiếp quản lý. Tuy nhiên đối với một nữ cường nhân như chị để khắc phục khó khăn không phải là việc quá khó.

Thực tế là chị đang thực hiện rất tốt việc quản lý dự án của mình. Từ việc chọn thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát đến lựa chọn vật tư vật liệu, biện pháp thi công, chị luôn tìm hiểu, lắng nghe những tư vấn của tư vấn giám sát đề đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án Amor Resort

Qui trình giám sát

Công tác bê tông vách

Công tác bê tông cột

Công tác dầm sàn

Công tác bê tông

Công tác chống thấm

Công tác tô tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Skip to content