Dự án biệt thự liền kế

Vạn Xuân Dream Home 1

Scroll down
Đóng

Vạn Xuân Dream Home 1 Thông tin dự án

Khách hàng

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân

Loại công trình

Biệt thự

Địa chỉ

Đường số 7, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
24/06/2017
Ngày hoàn thiện:
23/04/2018
Đóng

Đôi nét về dự án

Khu dân cư Vạn Xuân Land DreamHome 1 do Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân - một trong những công ty uy tín trong việc quy hoạch, đầu tư   và phát triển bất động sản tại quận 12 và Thủ Đức với nhiều dự án    khu dân cư và đô thị quy mô lớn.

Tọa lạc tại đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức là trái tim Khu Đông Sài Gòn, cửa ngõ giao thông huyết mạch nối TP. HCM

với Bình Dương, Đồng Nai. Vạn Xuân Land Dream Home 1 là khu dân cư được thiết kế theo hướng hiện đại, đầy tiện ích và sang trọng.StarHouse được vinh dự trở thành đơn vị Tư Vấn Giám Sát quá trình thi công của Nhà thầu tại dự án.

Thông số dự án

9 Tháng thi công
8302,56 m2
42 Căn nhà phố, biệt thự

Điểm nổi bật

GIẢI PHÁP GIA CỐ KẾT CẤU

Để đảm bảo tính chịu lực của ngôi nhà, trong quá trình cải tạo, sửa chữa cần đánh giá, khảo sát kỹ hiện trạng nhà để tránh ảnh hưởng đến mặt bằng hiện hữu và tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư.

Với những ưu điểm của cọc khoan nhồi, thì đây là giải pháp tối ưu nhất trong việc gia cố kết cấu.

Ưu điểm cọc khoan nhồi:
- Có sức chịu tải lớn, với đường kính lớn và chiều sâu lớn có thể tới hàng nghìn tấn.
- Thi công không gây ra chấn động đối với các công trình và môi trường ở xung quanh khắc phục được nhược điểm này của cọc đóng.
- Có thể mở rộng đường kính và tăng chiều dài cọc đến độ sâu tuỳ ý (đường kính phổ biến hiện nay từ 60 – 250cm, chiều sâu đến 100m). Khi điều kiện địa chất và thiết bị thi công cho phép, có thể mở rộng mũi cọc hoặc mở rộng thân cọc để làm tăng sức chịu tải của cọc.
- Lượng thép bố trí trong cọc thường ít hơn so với các loại cọc lắp ghép (với cọc đài thấp).

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Đối với StarHouse việc kiểm tra, tư vấn hợp đồng thi công luôn là công tác quan trọng nhất để thông qua hợp đồng có thể ràng buộc nhà thầu thi công về tiến độ, chất lượng, an toàn trước khi dự án bắt đầu tiến hành thi công. Hiểu được thị trường xây dựng với phân khúc nhà phố, biệt thự, StarHouse luôn tư vấn, đưa ra những điều khoản ràng buộc ngay từ ban đầu nhằm tránh những rủi ro không đáng có cho Chủ đầu tư.

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Chất lượng dự án luôn là sự ưu tiên hàng đầu của StarHouse khi tham gia vào công tác quản lý kiêm tư vấn giám sát. Để cấu thành lên một ngôi nhà chất lượng, đòi hỏi từng giai đoạn, từng công tác thi công phải được kiểm soát kỹ từ vật liệu đầu vào, đến từng giai đoạn kiểm tra, nghiệm thu cho từng công tác. Với quy trình giám sát và nghiệm thu được ban hành, cũng đã góp phần tạo lên sự chuyên nghiệp trong cách phối hợp giữa các bên và nâng cao chất lượng dự án.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ dự án luôn là cái mà chủ đầu tư quan tâm hằng đầu. Để tiến độ dự án được chạy theo đúng kế hoạch ban đầu của chủ đầu tư đòi hỏi ở nhà thầu phải có nguồn nhân lực đủ, có tay nghề cao, vật tư thi công luôn về đúng tiến độ. Với giai đoạn thi công hoàn thiện, đòi hỏi có sự phối hợp tốt giữa chủ đầu tư trong công tác cung cấp vật liệu hoàn thiện và nhà thầu trong công tác cung cấp nhân lực thi công. Bên cạnh đó việc phối hợp giữa các nhà thầu phụ trong một dự án cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ chung của dự án.