fbpx
Văn Phòng Nam Tiến Bình Thạnh
qui mô:

Tầng trệt, lửng, 3 lầu & Sân thượng

diện tích

410 m2

dịch vụ:

Quản lý thi công

nguyễn văn quốc

quản lý thi công

Từ trước đến nay, việc xây nhà luôn có vô vàn khó khăn, đặc là với những Chủ đầu tư lần đầu xây nhà chưa có kinh nghiệm. Đối với StarHouse đã làm việc với không ít khách hàng mới lần đầu xây nhà. Tùy nhiên trường hợp của anh Sơn – Chủ đầu tư dự án Văn phòng cho thuê ở Quận 3 mà StarHouse đang là Quản lý dự án lại là một trường hợp đặc biệt hơn. Vì anh Sơn đang định cư tại Úc và không thể thường xuyên đến dự án.


Chính vì vậy, StarHouse luôn đồng hành cùng anh trong dự án từ những khâu thiết kế, thẩm tra, tư vấn pháp lý đến khâu kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công tại công trình. Đến thời điển hiện tại, StarHouse tự lin rằng luôn nỗ lực làm việc để mang lại sự “An Tâm” cho anh Sơn và được anh “Tin Tưởng” tuyệt đối.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

92%

thi công phần thô

34%

thi công hoàn thiện

0%

Tư vấn giám sát của StarHouse đã và đang làm rất tốt vai trò tại công trình, sát sao với mọi công tác, nhiệt tình hỗ trợ tổ đội trong việc kiểm tra, nghiệm thu, tác phong xử lý công việc cũng rất dứt khoát. Anh rất yên tâm khi có StarHouse khi có StarHouse tại công trình.

Anh Trí

Giám đốc Công ty Xây Dựng Nhà Sài Gòn - đơn vị thi công dự án Văn Phòng

Xem nhanh

Dịch vụ "Quản lý thi công" của StarHouse

Dịch vụ “Quản lý thi công” của StarHouse giải quyết vấn đề gì cho Công ty Nhà Sài Gòn.

Khi anh Trí – Giám đốc Nhà Sài Gòn tìm đến StarHouse, là lúc anh đang gặp phải một vài vấn đề xoay quanh câu chuyện cơ chế khoán nhân công và bài toán quản lý chất lượng, tiến độ thi công.

Sau khi tham gia dự án, ngoài việc triển khai quy trình và tiêu chuẩn làm việc với tổ đội thi công, tư vấn giám sát của StarHouse đã áp dụng thêm các quy chế nhắc nhỏ, phạt khi tổ đội vi phạm về chất lượng, vệ sinh, an toàn. Và đặc biệt, nhân sự giám sát có tránh nhiệm kiểm soát khối lượng công việc của tổ đội so với khối lượng công việc của từng đợt thanh toán được quy định trên hợp đồng khoán nhân công.

Tuy thời gian đầu tổ đội có thái độ không hài lòng với những quy định, quy trình mới, nhưng với những nỗ lực của mình tư vấn giám sát đã thực hiện tốt công việc và đưa tổ đội thi công vào quy trình làm việc rõ ràng. Thực hiện tốt các cam kết với anh Trí.

Trải qua giai đoạn thi công phần kết cấu, tư vấn giám sát tiếp tục đồng anh cùng anh Trí và tổ đội triển khai thi công các công tác phần hoàn thiện. Các công tác thi công hoàn thiện luôn yêu cầu sự tỉ mỉ, hoàn hảo. Do đó, tư vấn giám sát luôn sát sao trong việc giám sát, nghiệm thu đảm bảo mọi chi tiết, công tác được hoàn thiện tỉ mỉ.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Trải qua giai đoạn thi công phần kết cấu, tư vấn giám sát tiếp tục đồng hành cùng anh trí và tổ đội triển khai các công tác thi công phần hoàn thiện. Các công tác thi công hoàn thiện luôn yêu cầu sự tỉ mỉ, hoàn hảo. Do đó, tư vấn giám sát luôn sát sao trong việc giám sát, nghiệm thu đảm bảo mọi chi tiết, công tác được hoàn thiện tỉ mỉ.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: