fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Văn Phòng Nam Tiến Bình Thạnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

văn phòng
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng

Diện tích

410 m2

Dịch vụ

QUẢN LÝ THI CÔNG

văn phòng

Nguyễn Văn Quốc – Quản lí thi công

Từ trước đến nay, việc xây nhà luôn có vô vàn khó khăn, đặc là với những Chủ đầu tư lần đầu xây nhà chưa có kinh nghiệm. Đối với Công ty quản lý xây dựng Starhouse đã làm việc với không ít khách hàng mới lần đầu xây nhà. Tuy nhiên trường hợp của anh Sơn – Chủ đầu tư dự án Văn phòng cho thuê ở Quận 3 mà StarHouse đang là Quản lý dự án lại là một trường hợp đặc biệt hơn. Vì anh Sơn đang định cư tại Úc và không thể thường xuyên đến dự án.

Chính vì vậy, StarHouse luôn đồng hành cùng anh trong dự án từ những khâu thiết kế, thẩm tra, tư vấn pháp lý đến khâu kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công tại công trình. Đến thời điển hiện tại, StarHouse tự lin rằng luôn nỗ lực làm việc để mang lại sự “An Tâm” cho anh Sơn và được anh “Tin Tưởng” tuyệt đối.

Tư vấn giám sát của StarHouse đã và đang làm rất tốt vai trò tại công trình, sát sao với mọi công tác, nhiệt tình hỗ trợ tổ đội trong việc kiểm tra, nghiệm thu, tác phong xử lý công việc cũng rất dứt khoát. Anh rất yên tâm khi có StarHouse khi có StarHouse tại công trình. – Anh Trí Giám đốc Công ty Xây Dựng Nhà Sài Gòn – đơn vị thi công dự án Văn Phòng

Dịch vụ “Quản lý thi công” của StarHouse

Dịch vụ “Quản lý thi công” của StarHouse giải quyết vấn đề gì cho Công ty Nhà Sài Gòn.

Khi anh Trí – Giám đốc Nhà Sài Gòn tìm đến StarHouse, là lúc anh đang gặp phải một vài vấn đề xoay quanh câu chuyện cơ chế khoán nhân công và bài toán quản lý chất lượng, tiến độ thi công.

Sau khi tham gia dự án, ngoài việc triển khai quy trình và tiêu chuẩn làm việc với tổ đội thi công, tư vấn giám sát của StarHouse đã áp dụng thêm các quy chế nhắc nhỏ, phạt khi tổ đội vi phạm về chất lượng, vệ sinh, an toàn. Và đặc biệt, nhân sự giám sát có tránh nhiệm kiểm soát khối lượng công việc của tổ đội so với khối lượng công việc của từng đợt thanh toán được quy định trên hợp đồng khoán nhân công.

Tuy thời gian đầu tổ đội có thái độ không hài lòng với những quy định, quy trình mới, nhưng với những nỗ lực của mình tư vấn giám sát đã thực hiện tốt công việc và đưa tổ đội thi công vào quy trình làm việc rõ ràng. Thực hiện tốt các cam kết với anh Trí.

Trải qua giai đoạn thi công phần kết cấu, tư vấn giám sát tiếp tục đồng anh cùng anh Trí và tổ đội triển khai thi công các công tác phần hoàn thiện. Các công tác thi công hoàn thiện luôn yêu cầu sự tỉ mỉ, hoàn hảo. Do đó, tư vấn giám sát luôn sát sao trong việc giám sát, nghiệm thu đảm bảo mọi chi tiết, công tác được hoàn thiện tỉ mỉ.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Công tác thi công thang bộ

Công tác dầm sàn

Công tác bê tông

Công tác xây tường

Công tác tô tường

Công tác chống thấm

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

Central Plaza Mỹ Tho
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ

Quy mô 7 tầng thương mại dịch vụ, 12 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 1 hầm và 1 mái Diện tích 82.000 m2

văn phòng cho thuê
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng Cho Thuê Anh Sơn, Quận 3

TẦNG HẦM & 7 TẦNG NỔI 1203,16 m2 QUẢN LÝ DỰ ÁN Khuất Tùng Lâm – Quản lý dự án Từ trước đến nay, việc

Văn Phòng A.N.C
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng A.N.C Tân Bình

Quy mô 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Sau một thời gian đi

văn phòng
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng Nam Tiến Bình Thạnh

Quy mô Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ QUẢN LÝ THI CÔNG Nguyễn Văn Quốc –