fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Văn Phòng Cho Thuê Chị Oanh, Tân Bình

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

Rate this post

TẦNG HẦM, TẦNG TRỆT, 3 LẦU & MÁI

702.78 m2

QUẢN LÝ DỰ ÁN


Hồ Văn Quynh – Quản lý dự án

Tại dự án Văn phòng cho thuê của chị Oanh, Công ty quản lý xây dựng Starhouse đã được tham gia với vai trò quản lý từ những giai đoạn đầu tiên của dự án, từ giám sát thiết kế, thẩm tra thiết kế đến chọn đơn vị thi công, vật tư vật liệu. Đến nay, StarHouse vẫn tiếp tục đồng hành cùng chị trong việc quản lý chất lượng và tiến độ thi công tại công trình.

Chị được giới thiệu và lựa chọn StarHouse làm đơn vị Quản lý dự án. Trong thời gian ngắn, StarHouse đã thể hiện tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, chuyên môn tốt và điều mình ấn tượng nhất là sự tận tâm, hiểu và tôn trọng nhu cầu, quyền lợi của khách hàng! Mình tin là StarHouse sẽ ngày càng lớn mạnh và là đơn vị tin cậy để khách hàng lựa chọn cho những ngôi nhà trong tương lai.

Chị Oanh – Chủ đầu tư dự án nhà ở kết hợp văn phòng

Khi phụ nữ cũng có thể xây nhà

Là một người thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, sự quyết đoán của chị Oanh được thể hiện rất rõ khi quản lý công trình xây dựng của mình.
Cũng giống đa số những người phụ nữ khác, chị không thật sự rành về việc xây dựng, về các tiêu chuẩn chất lượng, biện pháp thi công,… nhưng chị luôn sẵn sàng tìm hiểu và lựa chọn những điều tốt nhất cho căn nhà của mình, từ con người đến nguyên vật liệu.
StarHouse may mắn được chị tin tưởng lựa chọn làm đơn vị quản lý dự án. Và với vai trò này, StarHouse được đồng hành cùng chị ngay từ giai đoạn tiền thi công trong các công tác thẩm tra thiết kế, đấu thầu thi công hay kiểm tra hợp đồng, danh sách nguyên vật liệu, ….

Một số hình ảnh trong giai đoạn tiền thi công

Hoàn thành các công tác tiền thi công, bước vào giai đoạn thi công StarHouse kiêm thêm vai trò tư vấn giám sát tại công trình và tiếp tục đồng hành cùng chị.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Công tác ép cọc

Phần thô (Kết cấu)

Công tác cột bê công

Công tác dầm sàn

Công tác bê tông

Đến nay khi dự án đã gần hoàn thiện phần kết cấu, StarHouse có thể tự hào vì đã được chị Oanh tin tưởng tuyệt đối và cảm thấy hân hạnh vì tiếp tục được làm việc cùng chị trong những giai đoạn còn lại của dự án.

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

văn phòng cho thuê
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng Cho Thuê Anh Sơn, Quận 3

TẦNG HẦM & 7 TẦNG NỔI 1203,16 m2 QUẢN LÝ DỰ ÁN Khuất Tùng Lâm – Quản lý dự án Từ trước đến nay, việc

văn phòng
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng Nam Tiến Bình Thạnh

Quy mô Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ QUẢN LÝ THI CÔNG Nguyễn Văn Quốc –

Văn Phòng A.N.C
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng A.N.C Tân Bình

Quy mô 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Sau một thời gian đi

Central Plaza Mỹ Tho
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ

Quy mô 7 tầng thương mại dịch vụ, 12 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 1 hầm và 1 mái Diện tích 82.000 m2