fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Văn Phòng Cho Thuê Anh Sơn, Quận 3

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

văn phòng cho thuê
Rate this post

TẦNG HẦM & 7 TẦNG NỔI

1203,16 m2

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Khuất Tùng Lâm – Quản lý dự án

Từ trước đến nay, việc xây nhà luôn có vô vàn khó khăn, đặc là với những Chủ đầu tư lần đầu xây nhà chưa có kinh nghiệm. Đối với StarHouse đã làm việc với không ít khách hàng mới lần đầu xây nhà. Tuy nhiên trường hợp của anh Sơn – Chủ đầu tư dự án Văn phòng cho thuê ở Quận 3 mà StarHouse đang là Quản lý dự án lại là một trường hợp đặc biệt hơn. Vì anh Sơn đang định cư tại Úc và không thể thường xuyên đến dự án.

Chính vì vậy, StarHouse luôn đồng hành cùng anh trong dự án từ những khâu thiết kế, thẩm tra, tư vấn pháp lý đến khâu kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công tại công trình. Đến thời điển hiện tại, StarHouse tự tin rằng luôn nỗ lực làm việc để mang lại sự an tâm cho anh Sơn và được anh tin tưởng tuyệt đối.

Hiện tại anh đang ở nước ngoài nên việc giám sát dự án rất hạn chế. Do đó, anh có kì vọng rất cao với vai trò của Công ty quản lý xây dựng StarHouse tại dự án của mình và bằng sự tận tâm, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng lực giám sát, xử lý công việc dứt khoát nhanh chóng đã đáp ứng được kì vọng của anh và giúp anh có thể yên tâm tuyệt đối.

– Anh Sơn – Chủ đầu tư dự án Văn phòng cho thuê Quận 3.

Làm thế nào để quản lý xây dựng từ xa

Là dự án đầu tiên StarHouse cung cấp dịch vụ Quản lý dự án, anh Sơn – chủ đầu tư dự án, khách hàng của StarHouse là một trường hợp tương đối đặc biệt vì anh đang định cư tại nước ngoài và gần như không thể giám sát tại công trình.

Việc không thể trực tiếp có mặt ở công trình cũng khiến anh gặp không ít những khó khăn. Ngay trong công tác thiết kế đã xảy ra những sai sót. Vì vậy, anh đã nhanh chóng tìm kiếm đơn vị quản lý trực tiếp tại dự án.

Sau khi tham gia dự án, StarHouse thực hiện đúng quy trình, tiến hành thẩm tra thiết kế, trong quá trình thẩm tra nhận thấy những vấn đề nghiệm trọng trong thiết kế. StarHouse đã trình bày rõ với anh Sơn. Tuy việc làm lại thiết kế là việc không chủ đầu tư nào mong muốn vì tốn kèm chi phí và thời gian. Nhưng anh Sơn đã dứt khoát cho tìm đơn vị thiết kế lại vì muốn hoàn thiện căn nhà tốt nhất.

Một số hình ảnh về quá trình thi công của Văn phòng cho thuê Anh Sơn Quận 3

Bản vẽ thiết kế

Hoàn thành được công tác thiết kế, dự án bắt đầu triển khai thi công và xử lý các công việc tại hiện trường. Dưới đây là một số hình ảnh thực về các công tác thi công tại công trình.

Quy Trình Giám Sát

Công Tác Ép Cọc

Công Tác Phần Móng

Công Tác Dầm – Sàn

Công Tác Xây – Tô Tường

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

Văn Phòng A.N.C
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng A.N.C Tân Bình

Quy mô 1 trệt, 1 lửng, 5 lầu và mái Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Sau một thời gian đi

Central Plaza Mỹ Tho
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Central Plaza Mỹ Tho Thiên Hộ

Quy mô 7 tầng thương mại dịch vụ, 12 tầng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 1 hầm và 1 mái Diện tích 82.000 m2

văn phòng cho thuê
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng Cho Thuê Anh Sơn, Quận 3

TẦNG HẦM & 7 TẦNG NỔI 1203,16 m2 QUẢN LÝ DỰ ÁN Khuất Tùng Lâm – Quản lý dự án Từ trước đến nay, việc

văn phòng
Văn phòng - Khách sạn- Nhà Hàng - Karaoke
Văn Phòng Nam Tiến Bình Thạnh

Quy mô Tầng trệt, lửng, 3 tầng lầu và sân thượng Diện tích 410 m2 Dịch vụ QUẢN LÝ THI CÔNG Nguyễn Văn Quốc –