fbpx
Văn Phòng Cho Thuê Anh Sơn, Quận 3
qui mô:

tầng hầm & 7 tầng nổi

diện tích:

1203,16 m2

dịch vụ:

Quản lý dự án

khuất tùng lâm

quản lý dự án

Từ trước đến nay, việc xây nhà luôn có vô vàn khó khăn, đặc là với những Chủ đầu tư lần đầu xây nhà chưa có kinh nghiệm. Đối với StarHouse đã làm việc với không ít khách hàng mới lần đầu xây nhà. Tuy nhiên trường hợp của anh Sơn – Chủ đầu tư dự án Văn phòng cho thuê ở Quận 3 mà StarHouse đang là Quản lý dự án lại là một trường hợp đặc biệt hơn. Vì anh Sơn đang định cư tại Úc và không thể thường xuyên đến dự án.

Chính vì vậy, StarHouse luôn đồng hành cùng anh trong dự án từ những khâu thiết kế, thẩm tra, tư vấn pháp lý đến khâu kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công tại công trình. Đến thời điển hiện tại, StarHouse tự tin rằng luôn nỗ lực làm việc để mang lại sự “An Tâm” cho anh Sơn và được anh “Tin Tưởng” tuyệt đối.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

92%

thi công phần thô

34%

thi công hoàn thiện

0%

Hiện tại anh đang ở nước ngoài nên việc giám sát dự án rất hạn chế. Do đó, anh có kì vọng rất cao với vai trò của StarHouse tại dự án của mình và bằng sự tận tâm, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng lực giám sát, xử lý công việc dứt khoát nhanh chóng đã đáp ứng được kì vọng của anh và giúp anh có thể yên tâm tuyệt đối.

Anh Sơn

Chủ đầu tư dự án Văn phòng cho thuê

Xem nhanh

Làm thế nào để quản lý xây dựng từ xa

Là dự án đầu tiên StarHouse cung cấp dịch vụ Quản lý dự án, anh Sơn – chủ đầu tư dự án, khách hàng của StarHouse là một trường hợp tương đối đặc biệt vì anh đang định cư tại nước ngoài và gần như không thể giám sát tại công trình.

 

Việc không thể trực tiếp có mặt ở công trình cũng khiến anh gặp không ít những khó khăn. Ngay trong công tác thiết kế đã xảy ra những sai sót. Vì vậy, anh đã nhanh chóng tìm kiếm đơn vị quản lý trực tiếp tại dự án.


Sau khi tham gia dự án, StarHouse thực hiện đúng quy trình, tiến hành thẩm tra thiết kế, trong quá trình thẩm tra nhận thấy những vấn đề nghiệm trọng trong thiết kế. StarHouse đã trình bày rõ với anh Sơn. Tuy việc làm lại thiết kế là việc không chủ đầu tư nào mong muốn vì tốn kèm chi phí và thời gian. Nhưng anh Sơn đã dứt khoát cho tìm đơn vị thiết kế lại vì muốn hoàn thiện căn nhà tốt nhất.

 

Một số hình ảnh về bản vẽ thiết kế cho dự án:

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: