STARHOUSE

Tư Vấn Giám Sát

StarHouse cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án chuyên biệt. Bạn có thể xây dựng từng phần nhỏ trong dự án nhưng liệu bạn có thể xây dựng được qui trình hỗ trợ cho tất cả các phần nhỏ của bức tranh tổng thể dự án không. Nhóm chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn cho các dự án chuyên biệt như thế này. Từ nhà phố biệt thự cho đến các công trình qui mô cấp II.

Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng

(dịch vụ dành cho chủ đầu tư Nhà phố, Biệt thự, Dinh thự,... đến qui mô dự án cấp II, III như Nhà xưởng, Văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng...)

Bạn lo lắng về năng lực và uy tín nhà thầu?
Bạn lo lắng vật tư của nhà thầu có đảm bảo chất lượng?
Bạn lo lắng về biện pháp và kỹ thuật thi công của nhà thầu?
Bạn lo lắng nhà thầu sự chính trực khi thi công?
Bạn lo lắng về phát sinh chi phí quá nhiều so với ngân sách đặt ra.
Bạn lo lắng về ngân sách xây dựng ban đầu và những phát sinh với dự án?
Bạn lo lắng việc trung thực, tận tâm của đơn vị thứ 3? 
Bạn lo lắng việc thuê chúng tôi tăng thêm chi phí?
Hãy yên tâm! Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những gánh nặng trong việc xây ngôi nhà mơ ước!
Công ty chúng tôi đại điện cho chủ đầu tư để triển khai ý tưởng của chủ đầu tư đến các đơn vị thiết kế và sau đó sẽ tư vấn hợp đồng thiết kế, thi công cũng như giám sát nhà thầu thi công nhằm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, đúng vật liệu, kiểm soát phát sinh như đã cam kết của nhà thầu trong hợp đồng (Lưu ý: đơn vị thiết kế và thi công do chủ đầu tư lựa chọn). Đồng thời, kiểm soát bảo hành từ nhà thầu thi công sau khi kết thúc quá trình thi công và bàn giao cho chủ đầu tư.
Anh chị có muốn bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng ngôi nhà mà không kiểm soát được chất lượng công trình và rủi ro hơn là sau đó lại phải tốn một khoản tiền để sửa chữa sau khi về ở mà không nhận được chế độ bảo hành nào từ nhà thầu?
Anh chị có muốn nhận lấy sự bực bội vì sự thiếu cam kết từ nhà thầu hoặc do sự kiểm soát thiếu kinh nghiệm của mình hay người thân?
Anh chị có muốn xây ngôi nhà mơ ước với chất lượng tốt, đúng thiết kế, đúng kỹ thuật mà không cần phải có kinh nghiệm về xây dựng cũng như không phải bỏ quá nhiều thời gian để kiểm soát và lo lắng?
Hãy để StarHouse giải quyết tất cả các nỗi lo lắng đó với tất cả cái TÂM - TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM và KINH NGHIỆM thi công của các KỸ SƯ STARHOUSE.

Và đây là những gì bạn nhận được từ StarHouse:

 1. Đầu tiên chứ tôi sẽ tư vấn tất tần tật những vấn đề thường sẽ gặp trong quá trình xây dựng và các giải pháp mà chúng tôi đã từng xử Lý dược đúc kết và cải tiến qua hàng trăm dự án khác nhau
 2. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm trả năng lực nhà thầu mà bạn lựa chọn xem họ có “thực” như những gì họ nói không trước khi lựa chọn
 3. Chúng tôi sẽ làm rõ và cùng bàn luận các lỗi thường gặp trong thiết kế mà phân khúc nhà phố biệt thự hay gặp phải, và giải pháp xử lý. Đặc biệt là liên quan đến giấy phép và hoàn công.
 4. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn hợp đồng cùng bạn, và bảo vệ hợp đồng, và phản biện giải thích với nhà thầu trước sự chứng kiến của bạn. Bước này với chúng tôi rất quan trọng, giúp bạn tiết kiệm chi phí, cũng như những rắc rối về sau.
 5. Bước vào thi công chúng tôi sẽ thống nhất từng qui trình nhỏ với nhà thầu trước khi triển khai công việc và nhà thầu được trình mẫu vật liệu được duyệt. Căn cứ trên đây chúng tôi sẽ kiểm tra hàng ngày các vật liệu được nhập về công trình.
 6. Trong quá trình thi công, dựa theo qui trình chúng tôi sẽ kiểm trả và nhắc nhở nhà thầu hàng ngày, giúp mọi thứ đúng ngày từ đầu hạn chế những sai sót và phải chỉnh sửa.
 7. Trong quá trình ép cọc và đổ bê tông chúng tôi luôn có mặt cho tới khi nhà thầu hoàn thành công tác. Cái gì lấp đi không thể kiểm tra vào ngày mai thì chúng tôi đều phải dành toàn bộ thời gian cho nó.
 8. Nhà thầu chính thường chỉ đảm nhiệm công tác phần thô và nhân công hoàn thiện, các công việc như lựa gạch, chọn lựa hàng chục nhà thầu khác như nhà thầu cửa, nhà thầu thang máy, nhà thầu nhôm kính, nhà thầu đá, nhà thầu sắt, vật tư hoàn thiện và nội thất…hàng trăm công việc như vậy, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý, sắp xếp theo thứ tự công việc, lên kế hoạch, đàm phán hợp đồng với từng nhà thầu và quản lý họ một cách có trật tự. Chúng tôi đưa tất lên hệ thống phần mềm của chúng tôi và nhắc bạn trước đó 1 tuần hoặc lâu hơn.
 9. Bạn sẽ có sự thay đổi hoặc bổ sung 1 vào ý tưởng cho trong quá trình thi công, chúng tôi ở đó ghi nhận rồi sẽ tự xử lý với các nhà thầu liên quan để báo cáo kết quả cuối cùng đến bạn.
 10. Về các đợt thành toán, chúng tôi sẽ dựa trên hợp đồng mà chứng tôi đã tư vấn và kiểm soát vấn đề thành toán để làm sao có thể vẫn ràng buộc được sự cảm kết của nhà thầu.
 11. Cuối dự án chúng tôi, sẽ có một vài buổi để kiểm trả tổng thể ngôi nhà bạn, vận hành mọi thứ để phát hiện sai sót và chỉnh sửa nó một cách kịp thời. Khi bạn xách vali về thì chỉ có sử dụng mà thôi.
 12. Cuối cùng, chúng tôi vẫn bên bạn, trong giai đoạn bảo hành, bạn có thể đưa những vấn đề lỗi sau khi sử dụng để chúng tôi làm việc với nhà thầu và yêu cầu họ phải xử lý cho bạn. Nếu họ không làm chúng tôi sẽ kiếm giúp 1 nhà thầu khác làm và chi phí sẽ được khấu trừ vào chi phí bảo hành. Tất nhiên giai đoạn này chúng tôi không tính chi phí của chúng tôi với bạn. Đây là giai đoạn thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đến cuối cùng với khách hàng. 

Một số công việc cụ thể nhưng không giới hạn khi chúng tôi tham gia cùng bạn:

 1. Kiểm tra và tư vấn hợp đồng thiết kế và thi công và các hợp đồng thầu phụ khác nhằm đảm bảo TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN (nếu chưa ký hợp đồng).
 2. Ban hành các tiêu chuẩn thi công của StarHouse áp dụng tại dự án.
 3. Ban hành các quy trình nghiệm thu chi tiết các hạng mục thi công.
 4. Nghiệm thu vật liệu đầu vào theo hợp đồng giữa Chủ Đầu Tư với Nhà Thầu thi công.
 5. Nghiệm thu ép cọc, đà kiềng, đài móng.
 6. Nghiệm thu cốp pha, cốt thép móng trước khi đổ bê tông.
 7. Nghiệm thu cốp pha, cốt thép hầm trước khi đổ bê tông.
 8. Nghiệm thu cốp pha, cốt thép cột trước khi đổ bê tông.
 9. Nghiệm thu cốp pha, cốt thép dầm sàn các tầng trước khi đổ bê tông.
 10. Nghiệm thu xây tường.
 11. Nghiệm thu tô tường.
 12. Nghiệm thu cán nền.
 13. Nghiệm thu ốp lát.
 14. Nghiệm thu chống thấm.
 15. Nghiệm thu sơn nước.
 16. Nghiệm thu cửa các loại (chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, sơn, lắp đặt,…).
 17. Nghiệm thu cổng, hàng rào.
 18. Nghiệm thu lan can cầu thang, lan can ban công các tầng.
 19. Nghiệm thu nội thất công trình.
 20. Nghiệm thu chất lượng gỗ theo cam kết của nhà thầu với Chủ Đầu Tư.
 21. Nghiệm thu rèm cửa và công tác lắp đặt.
 22. Nghiệm thu lắp đặt các thiết bị điện trang trí nội thất.
 23. Báo cáo hình ảnh thi công theo ngày.
 24. Facebook Group ghi lại toàn bộ quá trình thi công ngôi nhà.
 25. Lưu dữ liệu trên trang web của StarHouse.

“Dịch vụ xuất sắc ”

Từ khóa phổ biến:

tuvangiamsat quanlyduan