fbpx
Trang trại Việt Rau, Đồng Nai

Tầng Hầm, tầng trêt, 3 lầu & mái

82.000 m2

Quản lý dự án

Được công ty Cổ Phần Việt Rau đầu tư có quy mô đến hàng chục hecta với nhiều khu chức năng khác nhau, dự án trang trại Việt Rau là một dự án tương khá lớn mà StarHouse được tham gia trong giai đoạn đầu thành lập công ty. Là cơ hội để StarHouse chứng minh năng lực và hoàn thiện chính mình.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

100%

thi công phần thô

100%

thi công hoàn thiện

100%

Ban đầu, anh hướng đến những công ty lớn hơn để giám sát cho dự án của mình. Nhưng StarHouse đã khiến anh thay đổi quyết định và StarHouse đã chứng minh quyết định của anh là đúng đắn.

anh Long

Chủ đầu tư dự án Trang trại Việt Rau

“Anh đang làm việc với một số công ty tư vấn giám sát lớn hơn. Công ty StarHouse chỉ là công ty nhỏ so với những công ty đó. Vậy ở các em có gì để anh lựa chọn” – đây là câu hỏi mà anh Long – chủ đầu tư dự án trang trại Việt Rau đã hỏi vào lần đầu tiên anh đến gặp StarHouse.

Thực tế, công ty mới thành lập được 2 năm, nhân sự chưa nhiều, bộ máy, quy trình chưa thật sự hoàn thiện. Tại thời điểm đó, thứ duy nhất công ty có là tuổi trẻ, năng lượng và không ngại thử thách. Vậy là những người trẻ dám nghĩ dám làm của StarHouse đã thẳng thắn trả lời anh: “Ở những công ty lớn, dự án của họ đều là những dự án lớn. Đối với họ, dự án của anh cũng như bao dự án khác mà họ đang làm. Nhưng ở bọn em, các công trình bên em đang làm đều là những công trình nhỏ. Vậy nên dự án của anh sẽ là dự án lớn đối với công ty em nếu được nhận bọn em sẽ phải tập trung nhân lực để hoàn thành”.

Vậy là StarHouse được nhận dự án, suốt gần 9 tháng đồng hành trang trại Việt Rau đã hoàn thành với hơn 10 hạng mục lớn nhỏ khác nhau. Trong suốt quá trình thi công dự án cũng đã xảy ra không ít những khó khăn, nhưng StarHouse đã luôn chủ động chịu trách nhiệm tìm hướng xử lý khắc phục thay vì đổ lỗi cho các bên.

Chính vì điều này, StarHouse đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ anh Long, sau khi kết thúc dự án vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên chia sẻ góc nhìn kinh nghiệm.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi

Xem thêm »

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH LÀ GÌ?

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng dự án. Vậy nghiệm thu công trình là gì? Có cần thiết cho một dự án xây dựng. Bài viết này, Starhouse.com.vn sẽ giới thiệu Nghiệm thu công trình là gì? Các bước nghiệm thu công trình xây dựng

Xem thêm »

dự án mới cập nhật

Với mỗi dự án, dù ở giai đoạn, vai trò nào StarHouse vẫn luôn tư vấn và áp dụng những giải pháp tốt nhất nhằm đem đến một ngôi nhà, một dự án kiên cố, bền vững và tối ưu chi phí cho khách hàng. Trung thực - Trách nhiệm - Chân thành là những giá trị cốt lõi đồng hành cùng đội ngũ StarHouse xuyên suốt quá trình thực hiện tại dự án.

Chuyện xây nhà

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi tiến hành công tác tô tường. Hôm nay hãy cùng StarHouse tìm hiểu quy cách xây tường nhà nhé.

Xem thêm »
Xây cạnh cửa bằng cục thí bê tông
Chuyện xây nhà

NHỮNG PHƯƠNG ÁN XÂY TƯỜNG CẠNH CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi dự án đã dần đến giai đoạn hoàn thiện, sẽ càng có nhiều hơn công việc quan trọng cần thực hiện để ngôi nhà được bền đẹp nhất. Một trong số đó là xây tường cạnh cửa. Việc không có phương án rõ ràng trong việc xây tường cạnh cửa sẽ mang đến nhiều rủi ro sau này như cạnh cửa xập xệ, không chắc chắn, cạnh cửa không liên kết với tường, khó sửa chữa về sau,… Chuyện gì khó có StarHouse lo, hôm nay, hãy để StarHouse đồng hành cùng bạn gỡ rối nỗi lo này nhé!

Xem thêm »
Nên chuẩn bị gì trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng?
Chuyện xây nhà

NÊN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU XÂY DỰNG?

Xây nhà là chuyện cả đời, vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị một vài điều trước khi bắt đầu làm việc với nhà thầu mà bạn đã lựa chọn tin tưởng để hợp tác. Bài viết này StarHouse sẽ gợi ý cho các bạn những điều cần chuẩn bị trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng nhé!

Xem thêm »
Đánh giá
error: