fbpx
StarHouse Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin

Bất kì doanh nghiệp nào khi thành lập cũng đều mang những mục đích riêng, có thể vì muốn kiếm tiền, hoặc có thể muốn mang lại giá trị cho khách hàng. Đọc tới đây chắc nhiều Anh Chị sẽ nghĩ rằng lập công ty ra không mục đích kiếm tiền thì là gì? Hoặc phải có tiền thì mới tính đến chuyện phục vụ khách hàng được chứ?. Việc này StarHouse không phủ nhận. Người ta nói “có thực mới vực được đạo” không hề sai. Ai làm chủ doanh nghiệp cũng mong muốn có lợi nhuận cả. Nhưng không phải vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả. Vì vậy tâm thế của một người đứng đầu một doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi vì khi một người chủ doanh nghiệp đàng hoàng, chính trực và mong muốn mang đến giá trị thật sự tới khách hàng thì doanh nghiệp đó mới tồn tại bền vững và đóng góp được cho xã hội.

Hiểu được những nỗi đau đó, cùng với sự quyết tâm cần làm gì đó cho chủ nhà giống như mình. Anh Lĩnh đã tận dụng lợi thế của mình để thành lập ra Công ty TVGS XD StarHouse, nhằm mục đích giải quyết nhu cầu về một ngôi nhà được xây đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ, tối ưu chi phí và đặc biệt mang đến sự yên tâm thoải mái trong quá trình xây dựng. ​

Qua 6 năm trong lĩnh vực tư vấn giám sát, StarHouse ngày càng có chỗ đứng vững chắc và đặc biệt là nhận được sự tin tưởng lớn từ chủ nhà, chủ đầu tư. Điển hình như hệ thống trường hội nhập quốc tế BamBoo School. Khi có một chi nhánh mới xây dựng thì hiển nhiên StarHouse sẽ là đơn vị TVGS ở đó. Hay là anh Duy, một chủ nhà, chủ doanh nghiệp, một nhà đầu tư. Mỗi lần anh xây nhà là đều tin tưởng giao cho StarHouse. Ngoài anh Duy thì còn rất nhiều anh chị chủ nhà là khách hàng thân thiết và đặt niềm tin ở StarHouse rất lớn. StarHouse vô cùng biết ơn sự tin tưởng to lớn ấy. Nhiều khách hàng mới đến với StarHouse cũng bởi chính những lời giới thiệu của khách hàng cũ.

Và không phải hiển nhiên mà nhiều chủ nhà, chủ đầu tư lại tin tưởng StarHouse đến vậy. Đằng sau nó là những giá trị đích thực mà StarHouse mang lại cho chủ nhà, chủ đầu tư. Có lần anh Duy chia sẻ rằng sở dĩ anh tin tưởng StarHouse là bởi chính “người thật việc thật”, làm việc trung thực. Để StarHouse trao được giá trị thật sự đến khách hàng thì StarHouse biết rằng cần phải hoàn thiện từ bên trong. Đó chính là con người, là nhân sự của StarHouse. Và khi tuyển nhân sự và đào tạo thì StarHouse luôn đặt tính trung thực lên hàng đầu. Ngoài ra StarHouse còn có những quy trình cụ thể riêng từ việc giám sát quản lý chất lượng đến tư vấn khách hàng. Quản lý công việc bằng phần mềm và thường xuyên có những buổi đào tạo về chuyên môn cho nhân sự. StarHouse biết rằng bản thân cần phải nỗ lực hoàn thiện hơn nữa và mang nhiều giá trị hơn nữa đến với khách hàng.

Cuối cùng, ở StarHouse có sự nhiệt huyết, thật tâm, trung thực. Nếu anh chị có những khó khăn khi xây nhà hoặc dự định xây nhà mà không biết định hướng như thế nào thì liên hệ hoặc anh chị inbox trực tiếp cho StarHouse để được tư vấn miễn phí nhé. Đừng ngần ngại hay thờ ơ những việc đó vì xây nhà là chuyện cả đời. StarHouse luôn sẵn sàng để được tư vấn cho Anh Chị để góp phần cho ngôi nhà được bền vững, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho gia chủ. Đó là niềm hạnh phúc của StarHouse.

Chúc Anh Chị có một ngôi nhà như ý nhé!!!

Mọi thông tin về dịch vụ tư vấn quản lý dự án xây dựng xin liên hệ:

VPĐD: Số 19, Đường 24A, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@starhouse.vn

Website: www.starhouse.vn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi

Xem thêm »

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH LÀ GÌ?

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng dự án. Vậy nghiệm thu công trình là gì? Có cần thiết cho một dự án xây dựng. Bài viết này, Starhouse.com.vn sẽ giới thiệu Nghiệm thu công trình là gì? Các bước nghiệm thu công trình xây dựng

Xem thêm »

dự án mới cập nhật

Với mỗi dự án, dù ở giai đoạn, vai trò nào StarHouse vẫn luôn tư vấn và áp dụng những giải pháp tốt nhất nhằm đem đến một ngôi nhà, một dự án kiên cố, bền vững và tối ưu chi phí cho khách hàng. Trung thực - Trách nhiệm - Chân thành là những giá trị cốt lõi đồng hành cùng đội ngũ StarHouse xuyên suốt quá trình thực hiện tại dự án.

Chuyện xây nhà

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi tiến hành công tác tô tường. Hôm nay hãy cùng StarHouse tìm hiểu quy cách xây tường nhà nhé.

Xem thêm »
Xây cạnh cửa bằng cục thí bê tông
Chuyện xây nhà

NHỮNG PHƯƠNG ÁN XÂY TƯỜNG CẠNH CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi dự án đã dần đến giai đoạn hoàn thiện, sẽ càng có nhiều hơn công việc quan trọng cần thực hiện để ngôi nhà được bền đẹp nhất. Một trong số đó là xây tường cạnh cửa. Việc không có phương án rõ ràng trong việc xây tường cạnh cửa sẽ mang đến nhiều rủi ro sau này như cạnh cửa xập xệ, không chắc chắn, cạnh cửa không liên kết với tường, khó sửa chữa về sau,… Chuyện gì khó có StarHouse lo, hôm nay, hãy để StarHouse đồng hành cùng bạn gỡ rối nỗi lo này nhé!

Xem thêm »
Nên chuẩn bị gì trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng?
Chuyện xây nhà

NÊN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU XÂY DỰNG?

Xây nhà là chuyện cả đời, vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị một vài điều trước khi bắt đầu làm việc với nhà thầu mà bạn đã lựa chọn tin tưởng để hợp tác. Bài viết này StarHouse sẽ gợi ý cho các bạn những điều cần chuẩn bị trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng nhé!

Xem thêm »
Đánh giá
error: