fbpx
STARHOUSE LÀM GÌ KHI THAM GIA TƯ VẤN GIÁM SÁT NGÔI NHÀ BẠN ?

Cùng tìm hiểu tại sao hiện này nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ tư vấn của StarHouse. StarHouse thực sự có giúp được chủ đầu tư hay không? Cùng đọc bên dưới để rõ hơn nhé.

Starhouse làm gì khi tham gia TƯ VẤN và GIÁM SÁT ngôi nhà bạn? Khác biệt như thế nào, hãy cùng đọc bên dưới nhé:

1. Đầu tiên chứ tôi sẽ tư vấn tất tần tật những vấn đề thường sẽ gặp trong quá trình xây dựng và các giải pháp mà chúng tôi đã từng xử lý dược đúc kết và cải tiến qua hàng trăm dự án khác nhau.

Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra năng lực nhà thầu mà bạn lựa chọn xem họ có “thực” như những gì họ nói không trước khi lựa chọn.

3. Chúng tôi sẽ làm rõ và cùng bàn luận các lỗi thường gặp trong thiết kế mà phân khúc nhà phố biệt thự hay gặp phải, và giải pháp xử lý. Đặc biệt là liên quan đến giấy phép và hoàn công.

4. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn hợp đồng cùng bạn, và bảo vệ hợp đồng, và phản biện giải thích với nhà thầu trước sự chứng kiến của bạn. Bước này với chúng tôi rất quan trọng, giúp bạn tiết kiệm chi phí, cũng như những rắc rối về sau.

5. Bước vào thi công chúng tôi sẽ thống nhất từng qui trình nhỏ với nhà thầu trước khi triển khai công việc và nhà thầu được trình mẫu vật liệu được duyệt. Căn cứ trên đây chúng tôi sẽ kiểm tra hàng ngày các vật liệu được nhập về công trình.

6. Trong quá trình thi công, dựa theo qui trình chúng tôi sẽ kiểm tra và nhắc nhở nhà thầu hàng ngày, giúp mọi thứ đúng ngày từ đầu hạn chế những sai sót và phải chỉnh sửa.

7. Trong quá trình ép cọc và đổ bê tông chúng tôi luôn có mặt cho tới khi nhà thầu hoàn thành công tác. Cái gì lấp đi không thể kiểm tra vào ngày mai thì chúng tôi đều phải dành toàn bộ thời gian cho nó.

Nhà thầu chính thường chỉ đảm nhiệm công tác phần thô và nhân công hoàn thiện. Các công việc như lựa gạch, chọn lựa hàng chục nhà thầu khác như nhà thầu cửa, nhà thầu thang máy, nhà thầu nhôm kính, nhà thầu đá, nhà thầu sắt, vật tư hoàn thiện và nội thất… hàng trăm công việc như vậy, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý, sắp xếp theo thứ tự công việc, lên kế hoạch, đàm phán hợp đồng với từng nhà thầu và quản lý họ một cách có trật tự. Chúng tôi đưa tất lên hệ thống phần mềm của chúng tôi và nhắc bạn trước đó 1 tuần hoặc lâu hơn.

9. Bạn sẽ có sự thay đổi hoặc bổ sung vào ý tưởng cho trong quá trình thi công, chúng tôi ở đó ghi nhận rồi sẽ tự xử lý với các nhà thầu liên quan để báo cáo kết quả cuối cùng đến bạn.

10. Về các đợt thanh toán, chúng tôi sẽ dựa trên hợp đồng mà chứng tôi đã tư vấn, và kiểm soát vấn đề thành toán để làm sao có thể vẫn ràng buộc được sự cảm kết của nhà thầu.

11. Cuối dự án chúng tôi, sẽ có một vài buổi để kiểm trả tổng thể ngôi nhà bạn, vận hành mọi thứ để phát hiện sai sót và chỉnh sửa nó một cách kịp thời. Khi bạn xách vali về thì chỉ có sử dụng mà thôi.

Cuối cùng, chúng tôi vẫn bên bạn, trong giai đoạn bảo hành, bạn có thể đưa những vấn đề lỗi sau khi sử dụng để chúng tôi làm việc với nhà thầu và yêu cầu họ phải xử lý cho bạn. Nếu họ không làm chúng tôi sẽ kiếm giúp 1 nhà thầu khác làm và chi phí sẽ được khấu trừ vào chi phí bảo hành. Tất nhiên giai đoạn này chúng tôi không tính chi phí của chúng tôi với bạn. Đây là giai đoạn thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đến cuối cùng với khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ tư vấn quản lý dự án xây dựng xin liên hệ:

VPĐD: Số 19, Đường 24A, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@starhouse.vn

Website: www.starhouse.vn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi

Xem thêm »

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH LÀ GÌ?

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng dự án. Vậy nghiệm thu công trình là gì? Có cần thiết cho một dự án xây dựng. Bài viết này, Starhouse.com.vn sẽ giới thiệu Nghiệm thu công trình là gì? Các bước nghiệm thu công trình xây dựng

Xem thêm »

dự án mới cập nhật

Với mỗi dự án, dù ở giai đoạn, vai trò nào StarHouse vẫn luôn tư vấn và áp dụng những giải pháp tốt nhất nhằm đem đến một ngôi nhà, một dự án kiên cố, bền vững và tối ưu chi phí cho khách hàng. Trung thực - Trách nhiệm - Chân thành là những giá trị cốt lõi đồng hành cùng đội ngũ StarHouse xuyên suốt quá trình thực hiện tại dự án.

Chuyện xây nhà

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi tiến hành công tác tô tường. Hôm nay hãy cùng StarHouse tìm hiểu quy cách xây tường nhà nhé.

Xem thêm »
Xây cạnh cửa bằng cục thí bê tông
Chuyện xây nhà

NHỮNG PHƯƠNG ÁN XÂY TƯỜNG CẠNH CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi dự án đã dần đến giai đoạn hoàn thiện, sẽ càng có nhiều hơn công việc quan trọng cần thực hiện để ngôi nhà được bền đẹp nhất. Một trong số đó là xây tường cạnh cửa. Việc không có phương án rõ ràng trong việc xây tường cạnh cửa sẽ mang đến nhiều rủi ro sau này như cạnh cửa xập xệ, không chắc chắn, cạnh cửa không liên kết với tường, khó sửa chữa về sau,… Chuyện gì khó có StarHouse lo, hôm nay, hãy để StarHouse đồng hành cùng bạn gỡ rối nỗi lo này nhé!

Xem thêm »
Nên chuẩn bị gì trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng?
Chuyện xây nhà

NÊN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU XÂY DỰNG?

Xây nhà là chuyện cả đời, vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị một vài điều trước khi bắt đầu làm việc với nhà thầu mà bạn đã lựa chọn tin tưởng để hợp tác. Bài viết này StarHouse sẽ gợi ý cho các bạn những điều cần chuẩn bị trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng nhé!

Xem thêm »
Đánh giá
error: