fbpx
StarHouse Khởi công dự án văn phòng cho thuê tại Võ Văn Tần – Quận 3 với vai trò Quản lý dự án và Tư Vấn giám sát

StarHouse khởi công dự án văn phòng cho thuê cao cấp, tại đường Võ Văn Tần, Quận 3 (kế đại học Mở) với vai trò Quản lý dự án và tư vấn giám sát.

Với hơn 2 tháng, chỉnh sửa hồ sơ thiết kế và đấu thầu thì sáng ngày 04/06, dự án Văn phòng cho thuê Võ Văn Tần, Quận 3 đã được khởi công với sự tham gia của:

Anh Sơn - Chủ đầu tư dự án

Đơn vị Quản lý dự án - Tư vấn giám sát StarHouse

Đơn vị Thiết kế Vascon

Nhà thầu thi công Wealthcons

Dự án dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

StarHouse chân thành cám ơn anh Sơn - chủ đầu tư đã tin tưởng giao cho StarHouse làm đơn vị quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát dự án này.

Với sự tin tưởng và kỳ vọng ở anh, đội ngũ StarHouse sẽ cố gắng, phối hợp tốt với các đơn vị tại dự án để đem đến một dự án được hoàn thành đúng với tiến độ, chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công.

Mọi thông tin về dịch vụ tư vấn quản lý dự án xây dựng xin liên hệ:

VPĐD: Số 19, Đường 24A, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@starhouse.vn

Website: www.starhouse.vn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi

Xem thêm »

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH LÀ GÌ?

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng dự án. Vậy nghiệm thu công trình là gì? Có cần thiết cho một dự án xây dựng. Bài viết này, Starhouse.com.vn sẽ giới thiệu Nghiệm thu công trình là gì? Các bước nghiệm thu công trình xây dựng

Xem thêm »

dự án mới cập nhật

Với mỗi dự án, dù ở giai đoạn, vai trò nào StarHouse vẫn luôn tư vấn và áp dụng những giải pháp tốt nhất nhằm đem đến một ngôi nhà, một dự án kiên cố, bền vững và tối ưu chi phí cho khách hàng. Trung thực - Trách nhiệm - Chân thành là những giá trị cốt lõi đồng hành cùng đội ngũ StarHouse xuyên suốt quá trình thực hiện tại dự án.

Chuyện xây nhà

QUY CÁCH XÂY TƯỜNG NHÀ CHỦ NHÀ NÊN BIẾT

Tường gạch khi xây dựng cần đảm bảo những nguyên tắc khắt khe về chất lượng và kỹ thuật để đảm bảo tính bền vững cũng như tính thẩm mỹ về lâu dài cho ngôi nhà. Do đó, Chủ nhà cần lưu ý thống nhất quy cách xây tường với Nhà thầu trước khi ký hợp đồng hoặc trước khi tiến hành công tác tô tường. Hôm nay hãy cùng StarHouse tìm hiểu quy cách xây tường nhà nhé.

Xem thêm »
Xây cạnh cửa bằng cục thí bê tông
Chuyện xây nhà

NHỮNG PHƯƠNG ÁN XÂY TƯỜNG CẠNH CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi dự án đã dần đến giai đoạn hoàn thiện, sẽ càng có nhiều hơn công việc quan trọng cần thực hiện để ngôi nhà được bền đẹp nhất. Một trong số đó là xây tường cạnh cửa. Việc không có phương án rõ ràng trong việc xây tường cạnh cửa sẽ mang đến nhiều rủi ro sau này như cạnh cửa xập xệ, không chắc chắn, cạnh cửa không liên kết với tường, khó sửa chữa về sau,… Chuyện gì khó có StarHouse lo, hôm nay, hãy để StarHouse đồng hành cùng bạn gỡ rối nỗi lo này nhé!

Xem thêm »
Nên chuẩn bị gì trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng?
Chuyện xây nhà

NÊN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU XÂY DỰNG?

Xây nhà là chuyện cả đời, vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị một vài điều trước khi bắt đầu làm việc với nhà thầu mà bạn đã lựa chọn tin tưởng để hợp tác. Bài viết này StarHouse sẽ gợi ý cho các bạn những điều cần chuẩn bị trước khi làm việc với nhà thầu xây dựng nhé!

Xem thêm »
Đánh giá
error: