fbpx
ShopHouse H3.33 Vạn Phúc City, Thủ Đức

1 tầng hầm, 5 tầng nổi

800 m2

Quản lý thi công

Hồ Văn quynh

Tư vấn giám sát

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ "Quản lý thi công" trên thị trường xây dựng trong nước. StarHouse mong muốn đem đến cho các Nhà thầu quy trình quản lý thi công hướng đến quản lý tiến độ và chất lượng cho công trình. Với vai trò quản lý thi công, StarHouse đang đồng hành cùng KV Concepts tại các dự án Shophouse thuộc Khu đô thị Vạn Phúc City. Đây là một dự án lớn, do đó ngoài những yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm hay tác phong làm việc, KV Concepts có yêu cầu nhất định về những giá trị mà quy trình quản lý thi công của StarHouse cung cấp. Thực tế thông qua việc KV Concepts tiếp tục để StarHouse làm quản lý thi công ở những dự án mới đã chứng minh được rằng dịch vụ Quản lý thi công của StarHouse mang lại cho Nhà thầu giá trị có ích. StarHouse sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện dịch vụ để cung cấp đến nhiều Nhà thầu hơn, hướng đến việc bàn giao những ngôi nhà được đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ cho Chủ đầu tư.

thông tin tiến độ

Thi công Hoàn thiện

100%

thi công MEP

100%

Anh rất thích thái độ làm việc của StarHouse, các bạn thực hiện rất tốt công việc của mình, không bao giờ trốn tránh trách nhiệm, xử lý công việc chuyên nghiệp, có kế hoạch làm việc rõ ràng và luôn đề xuất phương án dự trong cho các rủi ro có thể xảy ra. Tất cả những điều này giúp anh yên tâm nhiều về hiệu quả công việc và chất lượng của công trình

Anh Vũ

Giám đốc Công ty KV Concepts - Đơn vị thi công dự án

Xem nhanh

Hành trình xây dựng ngôi nhà đầy tâm huyết

Các dự án thuộc khu đô thị Vạn Phúc chính là một cơ hội mới Khang Việt đã trao cho StarHouse và dịch vụ “Quản lý thi công” của StarHouse. Tương tự với Nhà Sài Gòn của anh Trí, anh Vũ giám đốc Khang Việt cũng lựa chọn biện pháp hợp đồng khoán nhân công cho các công trình Vạn Phúc.

Và nhiệm vụ đầu tiên mà anh Vũ mong muốn StarHouse giúp anh kiểm soát tiến độ của các tổ đội thi công. Đặc thù của cơ chế khoán nhân công chính là tổng thầu sẽ khoán đội riêng cho từng công tác, điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng 1 đội bị trễ tiến độ sẽ kéo theo tiến độ tổng bị trễ.

Khi StarHouse tham gia dự án, tư vấn giám sát sẽ phải kiểm soát được số lượng công nhân của mỗi đội, nắm được khả năng thực hiện công việc của đôi trong ngày, dự đoán những tình huống phát sinh từ đó dự trù được khoảng thời gian phù hợp để mỗi đội thực hiện công việc và thời điểm tổ đội tiếp theo sẽ tham gia dự án. Tuy nhiên, cũng khó tránh những trường hợp phát sinh kéo dài khiến tiến độ bị vượt khỏi kế hoạch. Khi đó, tư vấn giám sát sẽ có trách nhiệm cập nhật tiến độ mới để triển khai lại với tổng thầu và tổ đội thực hiện.

Tại các công trình của Khang Việt, chỉ thực hiện phần hoàn thiện và yêu cầu nhiều tổ đội và tư vấn giám sát sẽ phải nắm rõ tình hình nhân công, công việc tại công trình để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời, hạn chế những ảnh hưởng tới tiến độ tổng của dự án.

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: