Nhà Xưởng

Hưng Phú Thịnh - Long An

Một nhà xưởng mới tại Khu công nghiệp Hải Sơn, góp phần xây dựng kinh tế và nguồn việc mới cho người lao động lại Long An

Scroll down
Đóng

Hưng Phú Thịnh - Long An Thông tin dự án

Khách hàng

Anh Tòng

Diện tích

10.000m2

Loại công trình

Nhà Xưởng

Địa chỉ

Khu công nghiệp Hải Sơn Long An

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
12/2021
Ngày hoàn thiện:
Đóng

Đôi nét về dự án

DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG PHÚ HƯNG THỊNH - LONG AN 


Nhà xưởng Phú Hưng Thịnh được thiết kế và xây dựng với 3 khối nhà chính, với diện tích lên đến 10.000 m2, được nằm trong khu công nghiệp Hải Sơn - Một trong những khu công nghiệp được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, có quy mô lớn tại tỉnh Long An. Với ưu điểm về địa lý là giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho việc giao thông vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm nguồn lao động.
Theo như kế hoạch ban đầu, dự án sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 07/2021, tuy nhiên vì dịch covid 19 kéo dài dẫn đến thời gian thi công bị ảnh hưởng cho đến tháng 12/2021 dự án chính thức được khởi công.


Qua quá trình tìm hiểu, giới thiệu từ người quen, StarHouse đã được anh Tòng - Chủ Đầu Tư tin tưởng giao cho StarHouse làm đơn vị quản lý kiêm tư vấn giám sát tại dự án.

Xuyên suốt quá trình chờ đợi thi công, StarHouse đã liên tục trao đổi, hỗ trợ chủ đầu tư trong việc kiểm tra, đánh giá năng lực Nhà thầu thi công. Đồng thời phối hợp với đơn vị thẩm tra, kiểm tra lại kết cấu dự án nhằm đảm bảo sự chịu lực cho nhà xưởng khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, khi dự án được bắt đầu xây dựng, StarHouse đã cùng Nhà thầu ngồi lại thống nhất cách làm việc, quy trình, biện pháp thi công nhằm đảm bảo chất lượng, và tiến độ thi công. Tới thời điểm hiện tại, dự án đã gần hoàn thành giai đoạn thô và được đánh giá chất lượng ở mức tốt, Nhà thầu hợp tác trong suốt quá trình thi công.

Thông số dự án

10.000 m2
3 Nhà Xưởng

“Hiện tại giai đoạn đang thi công nên tôi chưa đánh giá được nhiều. Tuy nhiên đến hiện tại giữa việc a Lĩnh giám đốc nói với tôi ban đầu so với những gì các bạn giám sát làm tại dự án là đạt.”