Nhà Phố

Chị Thảo - Tân Bình

Bản thân là một đơn vị giám sát thi công, đứng giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Trách nhiệm của Starhouse không gì khác ngoài cân bằng đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên.

Scroll down
Đóng

Chị Thảo - Tân Bình Thông tin dự án

Khách hàng

Chị Thảo

Diện tích

763m2

Quy mô

1 Hầm + trệt + lửng + 3 lầu + Sân thượng + Mái

Loại công trình

Nhà phố

Địa chỉ

Đường Nguyễn Đình Khơi, Phường 04, Q. Tân Bình, TP.HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
16/08/2018
Ngày hoàn thiện:
29/01/2019
Đóng

Đôi nét về dự án

Chị Thảo tìm đến Starhouse khi đang gặp khó khăn trong khâu soạn thảo hợp đồng với đơn vị nhà thầu đầu tiên. Đây là một điều thường gặp đối với những chủ đầu tư tại phân khúc nhà phố mà Starhouse đang hoạt động tại thời điểm đó. Khi phần vì không có đủ thời gian để theo dõi sát sao công trình từng tí một, phần lại chưa đủ kiến thức chuyên môn để có thể tự mình đứng ra nghiên cứu, soạn thảo một hợp đồng thi công chặt chẽ. Và chị Thảo đã chọn Starhouse như một cách để giải quyết những vướng mắc tại giai đoạn này, song song với trách nhiệm chính là giám sát đảm bảo chất lượng thi công về sau. 
Thời điểm ấy Starhouse đã hoạt động được 3 năm, khoảng thời gian ấy nói ngắn thì cũng đúng nhưng cũng là đủ để Starhouse thấy được không ít trường hợp do lỡ ký kết những bản hợp đồng thi công không minh bạch, đến khi công trình xảy ra sự cố do lỗi của nhà thầu, thì chủ đầu tư lại chịu thiệt hại lớn do không nhận được sự đền bù xứng đáng. Rút kinh nghiệm từ thực tế, đội ngũ Starhouse luôn dặn lòng sẽ không để việc đó xảy ra với khách hàng của mình. Và lần này khi chị Thảo đang gặp vấn đề tương tự, chúng tôi biết mình cần phải làm gì để giúp chị vượt qua.
Bản thân là một đơn vị giám sát thi công, đứng giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Trách nhiệm của Starhouse không gì khác ngoài cân bằng đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên. Và tinh thần đó đã thể hiện rõ trong bản hợp đồng thi công do StarHouse soạn thảo. Vừa chặt chẽ để ràng buộc trách nhiệm của các bên tại dự án, vừa hợp lý về vấn đề chi phí, tiến độ,... Để cuối cùng cả chủ đầu tư và nhà thầu đều cảm thấy quyền lợi của mình được bảo vệ, có như vậy thì các bên mới có thể hoàn toàn tập trung vào phần việc của mình.
Cẩn tắc vô áy náy – tuy đã chuẩn bị mọi thứ để việc thi công được diễn ra thuận lợi. Nhưng đáng tiếc là nhà thầu đầu tiên được chọn lại để xảy ra quá nhiều vấn đề trong quá trình xây dựng, dẫn đến quyết định ngưng hợp tác từ phía chủ đầu tư. Và chỉ đến lúc này, tác dụng của một bản hợp đồng rõ ràng, chặt chẽ mới phát huy rõ tác dụng. Khi nhờ những điều khoản chi tiết, minh bạch về kinh phí, mức bồi thường cũng như trách nhiệm, chế tài áp dụng cho nhà thầu được đưa ra từ trước, nên việc chấm dứt hợp tác với đơn vị thi công đã diễn ra một cách ổn thỏa, giảm thiểu đến mức tối đa thiệt hại về chi phí cho Chị.

Thông số dự án

8 Tháng thi công
763m2 Diện tích

“Dịch vụ StarHouse xuất sắc. Tôi và chồng may mắn tìm được công ty thông qua 1 người bạn.”