fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Nhà Phố Chị Vân, Quận 11

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

nhà phố
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

1 trệt, 3 lầu và sân thượng

Diện tích

700 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ DỰ ÁN

Là một người kỹ lưỡng và chỉn chu, chị Vân đã quyết định chọn cho ngôi nhà của mình một đơn vị quản lý dự án ngay từ những bước đầu tiên. StarHouse may mắn được chị Vân tin tưởng và giao trọng trách này. Đó là lòng tin vào trách nhiệm và sự uy tín của Công ty quản lý xây dựng Starhouse. Với sứ mệnh được trao giá trị thật đến khách hàng, StarHouse chắc chắn sẽ làm hài lòng người chị kỹ tính này với những giá trị thật nhất, chỉn chu nhất.

Vì đã được đồng hành cùng chị Vân từ ngày đầu, StarHouse đã nhanh chóng hỗ trợ chị những công việc như: Tư vấn về thiết kế, chọn nhà thầu, quản lý ngân sách dự án,… StarHouse cam kết sẽ dốc toàn bộ sức lực để thành quả cuối cùng thỏa mãn khách hàng nhất.

“Mình rất vui khi đã chọn được cho “đứa con” của mình một đơn vị quản lý dự án rất chuyên nghiệp và tận tâm. Nhờ vậy mà mình cũng đã phần nào bớt đi nỗi lo lắng ban đầu khi quyết định khởi công ngôi nhà mơ ước này.” – Chị Vân, chủ đầu tư dự án.

Sự Kỹ Lưỡng Hôm Nay Là Trái Ngọt Của Ngày Mai

Đặt hết tâm huyết vào ngôi nhà mình, mong muốn một ngôi nhà hoàn hảo nhất cho bản thân. Chị đã chọn một đơn vị quản lý dự án – một đội ngũ giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ chị tận tình nhất. Với tâm thế xây nhà là chuyện cả đời, chị đã đồng hành, theo sát từng bước nhỏ của đứa con tinh thần này. Chị có mặt trong “từng bước trưởng thành” của ngôi nhà.

 Thấu hiểu sự lo lắng ấy ở chị cũng như ở mọi Chủ đầu tư, StarHouse đã luôn xây dựng một quy trình nghiêm ngặt suốt nhiều năm qua trong việc báo cáo tiến độ cụ thể về dự án cho Chủ đầu tư thông qua nhiều hình thức khác nhau. Nhờ đó mà công việc luôn rõ ràng, rành mạch, giúp cho Chủ đầu tư nắm rõ được tình hình thi công của dự án. Đó là cách mà StarHouse đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng. 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Thẩm tra thiết kế

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Chị Đan, Quận 6

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu và sân thượng Diện tích 350 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Thông thường các công trình nhà

biệt thự anh phú
Biệt Thự Anh Phú, Long An

Quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng nổi Diện tích 800 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn giám

nhà phố
Nhà Phố Anh Minh, Quận 2

Quy mô 1hầm, 1 trệt, 3 lầu Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Là một người kỹ tính, luôn muốn những

nhà phố
Nhà Phố Anh Dân, Quận 6

Quy mô TẦNG TRÊT, 2 LẦU, SÂN THƯỢNG & MÁI Diện tích 352 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư