Nhà phố

Chị Muội - Tân Phú

Có quy mô Hầm + Trệt + 3 Lầu + Lầu áp mái, công trình được chị Muội tin tưởng giao cho StarHouse trách nhiệm giám sát từ những ngày thi công đầu tiên. Cho đến nay StarHouse đang áp dụng các quy trình giám sát của mình trong các hạng mục như Ép cọc, xây Móng, đỗ Cột, Dầm - Sàn, ... Đội ngũ Kỹ sư Giám sát của StarHouse luôn theo sát dự án và quá trình thi công của nhà thầu trong từng giai đoan, nhằm đảm bảo mọi chi tiết đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận, không bỏ sót bất kỳ khâu nào. Dự án hiện tại vẫn đang được thi công và đã bước vào những giai đoạn cuối.

Scroll down
Đóng

Chị Muội - Tân Phú Thông tin dự án

Khách hàng

Chị Muội

Diện tích

895m2

Quy mô

Hầm + Trệt + 3 lầu + Mái

Loại công trình

Nhà phố

Địa chỉ

Số 02, Đường A, Biệt thự ADC, P. Phú Nhuận, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
17/04/2021
Ngày hoàn thiện:
Đóng

Đôi nét về dự án

HÌNH ẢNH GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ QUẬN TÂN PHÚ

Sau gần 3 tháng giãn cách, StarHouse đã bắt nhịp trở lại “bình thường mới” cùng với những “đứa con tinh thần” còn chưa hoàn thành của mình.

Và dự án Biệt thự Tân phú cũng không phải ngoại lệ, khởi công từ tháng 4 năm 2020 với quy mô 1 hầm, 1 trệt, 3 lầu, mái, tổng diện tích xây dựng 895m2, theo kế hoạch dự án sẽ hoàn thành vào 12/2021. Tuy nhiên, vì dịch bệnh mà dự án phải đóng cửa trong suốt gần 3 tháng. Với một công trình đang trong giai đoạn thi công phần bê tông cốt thép, chưa kể thời tiết Sài Gòn nắng mưa trong suốt thời gian dài tạm ngưng khiến phần cốt thép bị gỉ sét nặng, xuất hiện tình trạng rong rêu bám trên bề mặt cốp pha và bê tông…. Những vấn đề này đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dự án. 

Chính vì thế, để đảm bảo cho chất lượng và tiến độ dự án, sau khi hết giãn cách StarHouse đã cùng đơn vị thi công kiểm tra đánh giá lại hiện trạng dự án, lập lại bảng tiến độ chi tiết, bám sát các công tác sửa chữa và công tác thi công với mục đích nhanh chóng khắc phục những hậu quả do Covid gây nên, hư ở đâu sửa ở đó, không vì cố gắng đẩy nhanh tiến độ mà bỏ qua chất lượng.
 
Dự án nhà chị Muội kéo dài tiến độ hơn dự kiến, đây là điều mà ắt hẳn không ai mong muốn. Sau hơn 2 tháng quay trở lại xây dựng, dự án đang bước vào giai đoạn thi công sàn áp mái, trong suốt hành trình trên, StarHouse luôn tự nhắc nhở chính mình phải đặt cái “tâm” lên hàng đầu để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông số dự án

895 m2