fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Nhà Phố Chị Đan, Quận 6

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

nhà phố
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

Tầng trệt, 2 lầu và sân thượng

Diện tích

350 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Thông thường các công trình nhà phố ở các thành phố lớn sẽ gặp nhiều hạn chế khi nhận ánh sáng tự nhiên. Để khắc phụ điều này, tại căn nhà của gia đình mình, chị Đan lựa chọn sử dụng cửa lớn và các cửa sổ phụ ở mặt tiền để đón ánh nắng. Đồng thời, chị lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo để tăng sự sang trọng và giúp căn nhà trông sáng hơn. Bên cạnh đó với phong cách kiến trúc sang trọng, lấy các đường len tường tinh xảo làm điểm nhấn bật lên sự sang trọng cho căn nhà nhưng không quá xa hoa mà vẫn đơn giản thân thiện.

Trong thời gian chị xây nhà gặp không ít những khó khăn, từ thiết kế đến những khó khăn trong thi công và cả sau khi công trình hoàn thành. Rất may là Công ty Tư vấn giám sát Starhouse luôn đồng hành cùng chị để giải quyết các vấn đề. Suốt thời gian làm việc cùng, StarHouse đều rất nhiều tình hỗ trợ chị, ngay cả công việc đó không thuộc phần việc của công ty phải làm. Do đó chị rất yên tâm.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Công tác xây tường

Công tác chống thấm

Công tác thạch cao

Hình ảnh hoàn thiện

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Anh Thắng, Quận 7

Quy mô 1 trệt, 2 lầu, sân thượng, mái Diện tích 370m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Gặp nhiều khó khăn lúc đầu, nhưng

nhà phố
Nhà Phố Anh Quang, Tân Phú

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu & sân thượng Diện tích 248,04 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn

nhà phố
Nhà Phố Anh Minh, Quận 2

Quy mô 1hầm, 1 trệt, 3 lầu Diện tích 600 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Là một người kỹ tính, luôn muốn những