fbpx
Nhà phố chị Đan, Quận 6

Tầng trệt, 2 lầu & sân thượng

350 m2

tư vấn giám sát

Thông thường các công trình nhà phố ở các thành phố lớn sẽ gặp nhiều hạn chế khi nhận ánh sáng tự nhiên. Để khắc phụ điều này, tại căn nhà của gia đình mình, chị Đan lựa chọn sử dụng cửa lớn và các cửa sổ phụ ở mặt tiền để đón ánh nắng. Đồng thời, chị lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo để tăng sự sang trọng và giúp căn nhà trông sáng hơn. Bên cạnh đó với phong cách kiến trúc sang trọng, lấy các đường len tường tinh xảo làm điểm nhấn bật lên sự sang trọng cho căn nhà nhưng không quá xa hoa mà vẫn đơn giản thân thiện.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

100%

thi công phần thô

100%

thi công hoàn thiện

100%

Trong thời gian chị xây nhà gặp không ít những khó khăn, từ thiết kế đến những khó khăn trong thi công và cả sau khi công trình hoàn thành. Rất may là StarHouse luôn đồng hành cùng chị để giải quyết các vấn đề. Suốt thời gian làm việc cùng, StarHouse đều rất nhiều tình hỗ trợ chị, ngay cả công việc đó không thuộc phần việc của công ty phải làm. Do đó chị rất yên tâm.

Chị Đan

Chủ đầu tư dự án

Tại triển lãm Vietbuild 2020, StarHouse đã gặp chị Đan – Chủ đầu tư dự án nhà phố. Trao đổi với chị và được biết chị chuẩn bị khởi công xây nhà nhưng đang gặp khó khăn do đơn vị thiết kế trễ tiến độ.

Sau này, khi chính thức tham gia dự án, StarHouse đã tiến hành thẩm tra và phát hiện những chi tiết không đạt được yêu cầu về công năng. Và chị Đan cùng công ty phải tìm đơn vị khác để thiết kế lại từ đầu.

Hoàn thành phần thiết kế, công trình khởi động thi công, StarHouse tiếp tục giữ vai trò tư vấn giám sát hỗ trợ chị trong việc quản lý tiến độ, chất lượng của công trình, kiểm soát khối lượng công việc và thanh toán với nhà thầu.

Cho đến khi công trình được hoàn thành, StarHouse tiếp tục hỗ trợ chị các công việc sau bàn giao, bảo hành, quyết toán,… Khi dự án kết thúc, chị Đan đã vô cùng tín nhiệm công ty và giới thiệu thêm khách hàng cho StarHouse.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: