Biệt thự liền kế

Ms. Tuyết - Biên Hòa, Đồng Nai

Scroll down
Đóng

Ms. Tuyết - Biên Hòa, Đồng Nai Thông tin dự án

Khách hàng

Đỗ Thi Tuyết

Loại công trình

Biệt thự

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
24/06/2017
Ngày hoàn thiện:
23/04/2018
Đóng

Đôi nét về dự án

Nếu nói mọi sự gặp gỡ chỉ là tình cờ thì chúng tôi không nghĩ như vậy. Đối với chúng tôi đó là một cái duyên. Nhờ có duyên mà ở tận Singapore anh chị đã tìm thấy chúng tôi qua website: starhouse.com.vn và anh đã nhờ bạn người Singapore ở Việt Nam gặp gỡ, trao đổi với chúng tôi.

Nhờ năng lực và với vốn tiếng anh đủ xài, tuy hai bên không quá hiểu nhau nhưng đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chân thật mà StarHouse mang đến để rồi anh đưa chúng tôi đến gặp chị để trao đổi và cảm nhận 1 lần nữa qua sự kết nối của bạn chồng chị.

Vì chồng đang sống và làm việc tại Singapore, nên ở Việt Nam chị đã bắt buộc phải thay chồng đứng ra quản lý công trường với mong muốn công trường thi công sẽ đạt được tiến độ, chất lượng, an toàn và không phát sinh quá chi phí ban đầu mà chị đã dự trù.

Hiểu được cái khó khăn cũng nhu cầu và mong muốn của chị, StarHouse đã cố gắng kiểm soát các công tác thi công từ giai đoạn ép cọc cho đến bước vào giai đoạn hoàn thiện theo cách làm việc và quy trình giám sát mà phía công ty đã thống nhất với Nhà thầu thi công ở giai đoạn đầu dự án. Cùng với những công cụ, thiết bị đã được trang bị, các bạn giám sát được yêu cầu bắt buộc sử dụng với mục đích mang đến sự chính xác, không cảm tính về chất lượng một cách tốt nhất.
Chúng tôi vẫn còn nhớ, trong suốt quá trình dự án thi công, với những cuộc gọi hằng tháng chỉ để hỏi thăm về mức độ hài lòng hay có sự góp ý gì cho chúng tôi không thì đều nhận được câu trả lời rằng: “ Bạn giám sát làm rất tốt, rất có tâm, chị cảm thấy rất yên tâm và hài lòng”. Chị còn chia sẻ thêm trong 1 lần gặp cuối dự án “Bên cạnh công việc thì sự nhiệt thành, chính trực của StarHouse đã mang đến cho chị cảm giác yên tâm để gửi gắm công trình và chị cũng cảm thấy rất vững tin khi có StarHouse đồng hành cùng chị đến cuối dự án”

Và cũng chính nhờ những lời nhận xét đó đã giúp chúng tôi có thêm động lực để đưa những giá trị của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Thông số dự án

9 Tháng thi công