fbpx
Nhà phố anh Tiến, Bình Dương

Tầng trệt, 4 lầu & sân thượng

534 m2

Tư vấn giám sát

Đặng Văn Quý

Tư vấn giám sát

Sau khi công trình đã thi công xong phần móng và nhận thấy những bất cập tại căn nhà của mình. Anh Tiến đã tìm đến StarHouse với mong muốn StarHouse có thể giúp anh tìm ra giải pháp để giải quyết những khó khăn anh đang gặp phải. Ngay từ ngày đầu tham gia vào dự án, StarHouse đã gấp rút phổ biến lại quy trình và tiêu chuẩn trong thi công. Bên cạnh đó, phát hiện ra những lỗ hổng trong thiết kế của căn nhà, StarHouse đã nhanh chóng đề nghị anh Tiến - Chủ đầu tư dự án cho phép starHouse được thẩm tra lại bản vẽ. Sau đó đề xuất phương án chỉnh sửa lại các lỗ hổng rồi mới tiếp tục thi công để đảm bảo chất lượng lâu dài cho căn nhà. Việc thẩm tra bản vẽ là vô cùng quan trọng. Và ở StarHouse luôn luôn có những bước thẩm tra này để đảm bảo rằng khi vào thi công mọi thứ được suôn sẻ.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

13%

thi công phần thô

30%

thi công hoàn thiện

0%

Lần đầu tiên anh xây nhà nên không có kinh nghiệm gì. Do đó, giai đoạn đầu anh gặp phải rất nhiều vấn đề. Cuối cùng, anh đã tìm hiểu và thuê StarHouse làm đơn vị tư vấn giám sát. Từ khi có sự tham gia của Tư vấn giám sát, đội ngũ StarHouse đã tiến hành thẩm tra lại hợp đồng, thiết kế, lập lại quy trình làm việc với nhà thầu, giúp anh giải quyết rất nhiều vấn đề tại công trình. Cuối cùng anh rất cảm ơn và trân trọng sự nhiệt tình, tâm huyết của StarHouse.

Anh Tiến

Chủ đầu tư dự án Nhà phố

Xem nhanh

Bài toán quản lý chất lượng khi xây nhà

Làm cách nào để giám sát quản lý tiến độ và chất lượng khi xây nhà luôn là câu hỏi được hầu hết chủ đầu tư quan tâm. Giai đoạn đầu khởi công, anh Tiến cũng không ít lần băn khoăn tìm câu trả lời. Anh luôn cố gắng đảm bảo chất lượng cho căn nhà của mình, nhưng vì là lần đầu nên anh không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý giám sát chất lượng.

 

Để giúp anh giải quyết bài toán chất lượng, ngay khi tham gia dự án, StarHouse đã làm rõ với anh Tiến việc thiết lập lại quy trình làm việc tại công trình, vai trò của từng các nhân, tổ chức có liên quan đến công việc tại công trình, các tiêu chuẩn về chất lượng.

 

Với tất cả nỗ lực của mình và sự tin tưởng của anh Tiến, dù thời gian tham gia dự án chưa nhiều, nhưng StarHouse đã hoàn thành việc lập quy trình làm việc, làm rõ với nhà thầu về vai trò của tư vấn giám sát tại công trình. Bên cạnh đó, StarHouse luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của anh Tiến cũng như nhà thầu về các vấn đề liên quan đến chất lượng khi xây dựng.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Tóm tắt

On Key

các dự án khác

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

Đánh giá
error: