fbpx
Nhà phố anh Quang, Tân Phú

tầng trệt, 2 lầu & sân thượng

248,04 m2

Quản lý thi công

Nguyễn Đạt Lượng

Tư vấn giám sát trưởng

Đào Anh Tuấn

tư vấn giám sát viên

Sau khi dự án đã khởi công được một thời gian, anh chị Chủ đầu tư đã tìm đến StarHouse với mong muốn, StarHouse có thể giúp anh chị giải quyết các khó khăn trong vấn đề quản lý chất lượng, tiến độ tại công trình.


Thấu hiểu được mong muốn của anh chị, StarHouse đã nhanh chóng phối hợp với nhà thầu, làm rõ lại về cách thức làm việc, về tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, đưa công việc vào quy trình để StarHouse giám sát và theo dõi sát sao hơn. Hướng đến hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời gian và đạt chất lượng.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

92%

thi công phần thô

55%

thi công hoàn thiện

0%

Biết đến dịch vụ Quản lý thi công của StarHouse thông qua sự giới thiệu của một người bạn, anh đã tìm hiểu và nhận thấy dịch vụ quản lý thi công sẽ giúp ích cho anh rất nhiều. Từ ngày có StarHouse tham gia chịu trách nhiệm quản lý chất lượng và tiến độ giúp anh yên tâm, tập trung hơn vào công việc thiết kế, tư vấn chăm sóc khách hàng và quản lý doanh nghiệp của mình.

Anh Khiêm

Giám đốc Công ty Toki Home - đơn vị thi công dự án Nhà phố

Xem nhanh

Giải pháp cho công ty xây dựng vừa và nhỏ

Anh Khiêm – giám đốc Toki Home xuất phát là một kiến trúc, anh thành công với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại, kết hợp các gam màu một cách hài hòa, khiến cho các gam màu nổi không bị lóa ngược lại các gam màu nhẹ không bị đơn điệu. Sau khi đưa tên tuổi của Toki Home đứng vững trong lĩnh vực thiết kế, anh quyết định mở rộng sang mảng thi công. Nhưng vừa thiết kế hoàn hảo vừa thi công hiệu quả là một bài toán lớn, tương đối khó để anh có thể tập trung cho cả hai cái.

 

Sau nhiều lần trăn trở, tìm hiểu và nói chuyện cùng anh Lĩnh – giám đốc StarHouse, anh đã quyết định trải nghiệm dịch vụ Quản lý thi công của StarHouse. Dự án nhà phố chính là lần hợp tác đầu tiên giữa hai công ty. Thời điểm tư vấn giám sát của tham gia quản lý, công trình đã hoàn thành phần kết cấu, bắt đầu triển khai hoàn thiện. Có thể nói khó khăn lớn nhất chính là thái độ không hợp tác của tổ đội thi công trực tiếp tại công trình vì chưa hiểu rõ quy trình và quy định của StarHouse. Tuy nhiên sau khi đã là quen và hiểu, tổ đội đã thay đổi thái độ hợp tác để công việc thuận lợi hơn.

 

Quay lại với công trình, tư vấn giám sát đã phối hợp với anh Khiêm và chỉ huy trưởng lập lại tiến độ cho phần thi công hoàn thiện, hướng đến việc đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho căn nhà và bàn giao đúng thời gian đã thỏa thuận với Chủ đầu tư.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: