fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Nhà Phố Anh Quang, Tân Phú

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

nhà phố
5/5 - (1 bình chọn)

Quy mô

Tầng trệt, 2 lầu & sân thượng

Diện tích

248,04 m2

Dịch vụ

QUẢN LÍ THI CÔNG

Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn giám sát trưởng

Đào Anh Tuấn – Tư vấn giám sát viên

Sau khi dự án đã khởi công được một thời gian, anh chị Chủ đầu tư đã tìm đến StarHouse với mong muốn, Công ty quản lý xây dựng Starhouse có thể giúp anh chị giải quyết các khó khăn trong vấn đề quản lý chất lượng, tiến độ tại công trình.
Thấu hiểu được mong muốn của anh chị, StarHouse đã nhanh chóng phối hợp với nhà thầu, làm rõ lại về cách thức làm việc, về tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, đưa công việc vào quy trình để StarHouse giám sát và theo dõi sát sao hơn. Hướng đến hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời gian và đạt chất lượng.

Biết đến dịch vụ Quản lý thi công của StarHouse thông qua sự giới thiệu của một người bạn, anh đã tìm hiểu và nhận thấy dịch vụ quản lý thi công sẽ giúp ích cho anh rất nhiều. Từ ngày có StarHouse tham gia chịu trách nhiệm quản lý chất lượng và tiến độ giúp anh yên tâm, tập trung hơn vào công việc thiết kế, tư vấn chăm sóc khách hàng và quản lý doanh nghiệp của mình. – Anh Khiêm, Giám đốc Công ty Toki Home – Đơn vị thi công dự án Nhà phố.

Giải pháp cho công ty xây dựng vừa và nhỏ

Anh Khiêm – giám đốc Toki Home xuất phát là một kiến trúc, anh thành công với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại, kết hợp các gam màu một cách hài hòa, khiến cho các gam màu nổi không bị lóa ngược lại các gam màu nhẹ không bị đơn điệu. Sau khi đưa tên tuổi của Toki Home đứng vững trong lĩnh vực thiết kế, anh quyết định mở rộng sang mảng thi công. Nhưng vừa thiết kế hoàn hảo vừa thi công hiệu quả là một bài toán lớn, tương đối khó để anh có thể tập trung cho cả hai cái.

Sau nhiều lần trăn trở, tìm hiểu và nói chuyện cùng anh Lĩnh – giám đốc StarHouse, anh đã quyết định trải nghiệm dịch vụ Quản lý thi công của StarHouse. Dự án nhà phố chính là lần hợp tác đầu tiên giữa hai công ty. Thời điểm tư vấn giám sát của tham gia quản lý, công trình đã hoàn thành phần kết cấu, bắt đầu triển khai hoàn thiện. Có thể nói khó khăn lớn nhất chính là thái độ không hợp tác của tổ đội thi công trực tiếp tại công trình vì chưa hiểu rõ quy trình và quy định của StarHouse. Tuy nhiên sau khi đã là quen và hiểu, tổ đội đã thay đổi thái độ hợp tác để công việc thuận lợi hơn.

Quay lại với công trình, tư vấn giám sát đã phối hợp với anh Khiêm và chỉ huy trưởng lập lại tiến độ cho phần thi công hoàn thiện, hướng đến việc đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho căn nhà và bàn giao đúng thời gian đã thỏa thuận với Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

Qui trình giám sát

Nghiệm thu xây tường

Nghiệm thu tô tường

Nghiệm thu sơn nước

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Anh Thắng, Quận 7

Quy mô 1 trệt, 2 lầu, sân thượng, mái Diện tích 370m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Gặp nhiều khó khăn lúc đầu, nhưng

nhà phố
Nhà Phố Anh Dân, Quận 6

Quy mô TẦNG TRÊT, 2 LẦU, SÂN THƯỢNG & MÁI Diện tích 352 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Đặng Văn Quý – Tư