fbpx
info@starhouse.vn
TP. Thủ Đức, TP. HCM
Mon - Sat: 8:00 - 18h

Nhà Phố Anh Minh, Quận 2

Huỳnh Vương Lĩnh

Huỳnh Vương Lĩnh

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát Xây dựng StarHouse được thành lập dưới sự lãnh đạo của anh Huỳnh Vương Lĩnh, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát xây dựng. Với tầm nhìn độc đáo và sự cam kết chất lượng, anh Lĩnh đã xây dựng StarHouse trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát cho các dự án nhà phố, biệt thự và nhà xưởng vừa và nhỏ. Anh Huỳnh Vương Lĩnh đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành xây dựng, với khả năng phân tích sâu sắc và hiểu biết rõ về quy trình xây dựng và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Anh đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo rằng StarHouse luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với sự tận tâm và sự chuyên nghiệp không ngừng nghỉ, ông Huỳnh Vương Lĩnh và StarHouse đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng dự án mà công ty giám sát xây dựng StarHouse tham gia.

Tóm tắt nội dung

nhà phố
5/5 - (2 bình chọn)

Quy mô

1hầm, 1 trệt, 3 lầu

Diện tích

600 m2

Dịch vụ

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Là một người kỹ tính, luôn muốn những điều tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Anh Minh đã tin chọn công ty tư vấn giám sát StarHouse với vai trò quản lý dự án cho ngôi nhà của anh. Bên cạnh đội ngũ giàu kinh nghiệm của mình, Founder của StarHouse cũng luôn theo sát dự án để có thể hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Có lẽ vì thế mà StarHouse đã chiếm được lòng tin của anh Minh.

Đây là ngôi nhà tâm huyết của mình, nên thật sự rất vui vì đã gặp được StarHouse đúng thời điểm này. Lần đầu tiên hợp tác xây nhà với một đơn vị quản lý dự án mà anh thấy đội ngũ lại nhiệt tình như vậy. Sự có mặt của Founder StarHouse đã làm anh yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình thi công.

– Anh Minh, chủ đầu tư dự án Nhà Phố Quận 2.

Hành trình xây dựng ngôi nhà đầy tâm huyết

Không chỉ muốn sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà ưng ý, anh Minh còn muốn ngôi nhà này sẽ là tổ ấm hoàn hảo cho mẹ mình và gia đình nhỏ của mình nữa. Muốn có không gian thoáng đãng cho mẹ, muốn có sự hiện đại cho mình, cũng phải đảm bảo không gian cho con nhỏ. Vì thế mà sự khắt khe trong từng công đoạn thi công của anh là điều dễ hiểu. Anh luôn mong muốn rằng, chỉ với một ngôi nhà, nhưng bằng kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, lên ý tưởng hoàn hảo thì có thể giúp cho mọi người đều ưng ý và sống thoải mái nhất.

Bằng kinh nghiệm của mình, toàn bộ đội ngũ StarHouse luôn muốn dốc hết sức mình cho từng chi tiết nhỏ của ngôi nhà nhiều thế hệ này. Làm việc hết mình ngày hôm nay để có thể đổi lấy được nụ cười của khách hàng ngày mai. Đó là mong muốn và cũng là động lực to lớn cho StarHouse.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại Nhà phố anh Minh

Quy Trình Giám Sát

Thẩm Tra Thiết Kế

Công Tác Phần Móng

BÁO CÁO HOÀN THÀNH CÔNG TÁC ĐỔ BÊ TÔNG: – Vị trí: Dầm sàn lầu 2, cầu thang lầu 1-lầu 2. – Thông số bê tông: #350, R7, 14+/-2, đá xanh. – Nhà cung cấp: SMC. – Thời gian đổ: 11h00 – 12h20 ngày 17/06/2023 – Khối lượng: 24m3. Vui lòng xem hình ảnh đính kèm. Trân trọng.13:59

Công Tác Dầm – Sàn

Công Tác Xây – Tô Tường

HÃY CHIA SẺ NẾU BẠN THẤY HAY:

CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT

nhà phố
Nhà Phố Chị Đan, Quận 6

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu và sân thượng Diện tích 350 m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Thông thường các công trình nhà

nhà phố
Nhà Phố Anh Quang, Tân Phú

Quy mô Tầng trệt, 2 lầu & sân thượng Diện tích 248,04 m2 Dịch vụ QUẢN LÍ THI CÔNG Nguyễn Đạt Lượng – Tư vấn

nhà phố
Nhà Phố Anh Thắng, Quận 7

Quy mô 1 trệt, 2 lầu, sân thượng, mái Diện tích 370m2 Dịch vụ TƯ VẤN GIÁM SÁT Gặp nhiều khó khăn lúc đầu, nhưng