fbpx
Nhà phố anh Dân – Quận 6

tầng trêt, 2 lầu, sân thượng & mái

352 m2

tư vấn giám sát

Đặng Văn Quý

Tư vấn giám sát

Công trình cải tạo sửa chữa nhà phố với quy mô 3 tầng và sân thượng, tổng diện tích đến 352 m2. Căn nhà được thiết kế hiện đại đơn giản đan xen khu vực trông cây, tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xanh của cây trồng, tạo nên một khối kiến trúc hoàn hảo và thân thiện với thiên nhiên, con người.

thông tin tiến độ

thiết kế kiến trúc - kết cấu - cơ điện - PCCC

0%

thi công hoàn thiện

67%

Anh được bạn giới thiệu về StarHouse, sau đó có tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát. Thực sự, có các bạn giám sát tại công trình khiến anh yên tâm hơn rất nhiều. Thông qua báo cáo hàng ngày của các bạn, anh có thể nắm được hầu hết các công việc đang diễn ra. Đối với cá nhân anh, dù StarHouse và các bạn giám sát tại công trình còn một số hạn chế, nhưng mô hình chung các bạn đã và đang thực hoàn thành tốt công việc.

Anh Dân

Chủ đầu tư dự án Nhà phố

Hành trình sửa sang mái ấm cho gia đình

Được anh Tòng – Chủ đầu tư dự án nhà xưởng Phú Hưng Thịnh giới thiệu, StarHouse đã được anh Dân biết đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Sau khi tham giai dự án, StarHouse nhanh chóng tiến hành đánh giá bản vẽ công trình. Nhận thấy công tác thi công chống thấm là vô cùng quan trọng đặc biệt tại các vị trí trồng cây vì thường xuyên ở trong điều kiện ẩm.

Vì vậy, tư vấn giám sát đã thảo luận với nhà thầu về biện pháp thi công chống thấm để đảm bảo các vị trí kể trên và toàn thể căn nhà được chống thấm tốt nhất.

 

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tại dự án

 

Tóm tắt

Nhận sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi?

Vui lòng điền thông tin bên cạnh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn và nhu cầu của bạn.

On Key

các dự án khác

Đánh giá
error: