Nhà hàng

Cơm gà Đông Nguyên Quận 7

Ở Sài Gòn này, nếu bạn là người mê món cơm gà, đặc biệt là ở khu Chợ Lớn quận 5 thì chắc hẳn đã từng nghe danh quán cơm gà Đông Nguyên. Xuất phát từ một xe hàng nhỏ của một gia đình người Hoa trong một tiệm nước ở góc đường năm 1945, bằng tinh thần vượt khó đi lên quán ăn nhỏ ngày ấy đã được anh Vinh – thế hệ thứ ba của gia đình phát triển thành một quán ăn khang trang, chỉn chu tại cuối đường Nguyễn Trãi quận 5. Không muốn công việc kinh doanh của gia đình chỉ bó hẹp tại một nơi, anh Vinh đã dồn bao tâm huyết quyết định mở thêm chi nhánh thứ hai tại phường Tân Phong quận 7.

Scroll down
Đóng

Cơm gà Đông Nguyên Quận 7 Thông tin dự án

Khách hàng

Anh Vinh

Diện tích

1000 m2

Quy mô

Hầm + trệt + lửng + 3 lầu

Loại công trình

Nhà hàng

Địa chỉ

Thửa 1379-06 TBĐ 06, P. Tân Phong, Q.7, Tp HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
20/04/2018
Ngày hoàn thiện:
06/07/2019
Đóng

Đôi nét về dự án

 Ý thức được đây không chỉ là một công trình đơn thuần, mà nó còn mở ra một chương mới, đánh dấu sự phát triển từ di sản gia đình mà anh Vinh kế thừa. Nên StarHouse với phương châm GIÁM SÁT TỪ TÂM – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG đã quán triệt tinh thần làm việc chuyên nghiệp trong suốt thời gian xây dựng công trình.

 Do là một công trình lớn, với diện tích gần 1000 m2, có đầy đủ từ tầng hầm + trệt + lửng + 3 lầu và cả áp mái nên trong thời gian xây dựng đã phát sinh không ít vấn đề - khách quan lẫn chủ quan. Và StarHouse đã cùng nhà thầu từng bước tháo gỡ khó khăn, khắc phục vấn đề. Từ đảm bảo vị trí của dầm, cột được đặt đúng kỹ thuật, đến kiểm tra độ thẳng của dầm xà. Từ những vấn đề cốt yếu như kích thước thép làm cầu thang, đến yếu tố ngoại quan sơn phủ ống PCCC, tất cả dù là nhỏ nhất đều được StarHouse giám sát tỉ mỉ, không để xảy ra sơ sót. Để khi bàn giao, công trình sẽ thật sự hoàn hào như người chủ mong muốn.

Thông số dự án

1000 m2 Diện tích
15 Tháng thi công