Biệt thự ven sông

Ms. Trang - Thuận An, Bình Dương

Nhà -  là trạm dừng chân cuối cùng mà ai trong chúng ta cũng muốn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhà là nơi chứa đựng những tiếng cười, những kỉ niệm theo ta suốt những năm tháng sau này.

Scroll down
Đóng

Ms. Trang - Thuận An, Bình Dương Thông tin dự án

Khách hàng

Nguyễn Tuyết Trang

Diện tích

550 m2

Quy mô

Trệt + tầng lửng + 1 lầu + mái

Loại công trình

Biệt thự

Địa chỉ

KP Hưng Thọ, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Hưng Định, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
18/01/2019
Ngày hoàn thiện:
08/02/2020
Đóng

Đôi nét về dự án

Ngôi nhà nằm trên con đường yên tĩnh thuộc thị xã Thuận An, Bình Dương, với khoảng không gian thoáng mát hài hòa với thiên nhiên và dòng sông xanh phía trước, được thiết kế mang phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác yên bình, thoải mái. Căn biệt thự có tổng diện tích 550m2, với quy mô 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu với những chi tiết phức tạp, đặc biệt có hồ bơi ở vị trí tầng lửng, đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao cùng với chất lượng đi kèm. 

Với khó khăn của Chủ đầu tư khi hoàn toàn tin tưởng vào nhà thầu thi công trong thời gian đầu, đồng thời cũng không có kinh nghiệm trong việc quản lý thi công xây dựng, nên công trình đã xảy ra một số trục trặc, vướng mắc về chất lượng. Sau quá trình tìm hiểu và được tư vấn, đánh giá những điểm bất cập trong hợp đồng thi công đã ký và những lỗi sai sót hiện có tại dự án qua buổi khảo sát trực tiếp ở công trường, thì Chủ đầu tư đã quyết định chọn StarHouse làm đơn vị quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát cho dự án của mình.

Vì dự án đã khởi công trước khi có sự tham gia của StarHouse, nên những ngày đầu tiên tham gia dự án, StarHouse đã cùng với CĐT kiểm tra xác nhận tình trạng thi công của Nhà thầu, kiểm tra những hạng mục đã thi công, kiểm tra lại hợp đồng thi công và làm phụ lục hợp đồng bổ sung thêm những điều khoản ràng buộc, điều chỉnh lại tiến độ thanh toán để có thể can thiệp kiểm soát tiến độ, chất lượng kịp thời. Đồng thời tổ chức cuộc họp có sự tham gia của các bên để thống nhất cách làm việc, quy trình, tiêu chuẩn áp dụng tại dự án.

Suốt quá trình thi công của dự án, cũng đã có không ít những sự cố, sai sót xảy ra. Nhưng do đã thống nhất cách làm việc và quy trình nghiệm thu từ đầu, nên các bên đã phối hợp rất tốt với nhau, những sai sót đều được nhắc nhở và sửa chữa kịp thời trước khi tiến hành nghiệm thu, chuyển qua công tác thi công tiếp theo.

Trong khi làm việc, StarHouse đã thể hiện phong cách làm việc “TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM - CHÂN THÀNH” lấy quyền lợi, và sự hài lòng của Chủ đầu tư lên hàng đầu. Thực hiện đúng với tinh thần đó, các giám sát của StarHouse đã không ngại thời gian, khoảng cách di chuyển xa, kiểm soát tốt chất lượng, tiến độ thanh toán, phát sinh của dự án.

Thông số dự án

13 Tháng thi công
550 m2

Video dự án