Dự án văn phòng cho thuê

Trịnh Đình Trọng, Tân Phú

Với cuộc sống hiện đại, đối với người đi làm, văn phòng làm việc luôn là ngôi nhà thứ 2 gắn liền với cuộc sống của mỗi người.

Scroll down
Đóng

Trịnh Đình Trọng, Tân Phú Thông tin dự án

Khách hàng

Phạm Hồng Sơn

Diện tích

2221,9

Quy mô

1 Hầm - 7 Tầng

Loại công trình

Nhà văn phòng

Địa chỉ

237/64-66 Trịnh Đình Trọng – P.Phú Trung – Tân Phú – TP.HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
09/09/2019
Ngày hoàn thiện:
20/08/2020
Đóng

Đôi nét về dự án

Tọa lạc trên đường Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, với khu vực dân cư đông đúc. Tập trung nhiều công ty, tòa nhà văn phòng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mong muốn phát triển công ty, xây dựng một văn phòng mới cho nhân viên của mình. Đồng thời đây cũng là vị trí địa lý thuận lợi để đầu tư xây dựng cho thuê. Đòi hỏi dự án thi công phải đạt về chất lượng và kiểm soát tốt phần chi phí xây dựng.

Hiểu được những mong muốn từ Chủ Đầu Tư của mình. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát, StarHouse đã được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị Quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát cho dự án của mình. 

✅ Đặt chất lượng công trình và quyền lợi của Chủ đầu tư lên hàng đầu. Là người bạn đồng hành với Chủ đầu tư và Nhà thầu trong suốt thời gian thi công.
✅ Tổ chức, lên kế hoạch, quản lý dự án theo tiêu chuẩn, yêu cầu của StarHouse.
✅ Thay mặt Chủ đầu tư làm việc với Nhà thầu, kiểm soát tất cả các vấn đề về an toàn, vệ sinh, chất lượng, tiến độ thi công, phát sinh trên công trường.
✅ Làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư, đưa ra bức tranh tổng thể về dự án để Chủ đầu tư có thể hình dung từng giai đoạn thi công.
✅ Tham gia vào giai đoạn tư vấn, đàm phán hợp đồng cho Chủ đầu tư

Thông số dự án

11 Tháng thi công
2221,9 m2
7 Tầng

Điểm nổi bật

GIẢI PHÁP GIA CỐ KẾT CẤU

Để đảm bảo tính chịu lực của ngôi nhà, trong quá trình cải tạo, sửa chữa cần đánh giá, khảo sát kỹ hiện trạng nhà để tránh ảnh hưởng đến mặt bằng hiện hữu và tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư.

Với những ưu điểm của cọc khoan nhồi, thì đây là giải pháp tối ưu nhất trong việc gia cố kết cấu.

Ưu điểm cọc khoan nhồi:
- Có sức chịu tải lớn, với đường kính lớn và chiều sâu lớn có thể tới hàng nghìn tấn.
- Thi công không gây ra chấn động đối với các công trình và môi trường ở xung quanh khắc phục được nhược điểm này của cọc đóng.
- Có thể mở rộng đường kính và tăng chiều dài cọc đến độ sâu tuỳ ý (đường kính phổ biến hiện nay từ 60 – 250cm, chiều sâu đến 100m). Khi điều kiện địa chất và thiết bị thi công cho phép, có thể mở rộng mũi cọc hoặc mở rộng thân cọc để làm tăng sức chịu tải của cọc.
- Lượng thép bố trí trong cọc thường ít hơn so với các loại cọc lắp ghép (với cọc đài thấp).

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Đối với StarHouse việc kiểm tra, tư vấn hợp đồng thi công luôn là công tác quan trọng nhất để thông qua hợp đồng có thể ràng buộc nhà thầu thi công về tiến độ, chất lượng, an toàn trước khi dự án bắt đầu tiến hành thi công. Hiểu được thị trường xây dựng với phân khúc nhà phố, biệt thự, StarHouse luôn tư vấn, đưa ra những điều khoản ràng buộc ngay từ ban đầu nhằm tránh những rủi ro không đáng có cho Chủ đầu tư.

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Chất lượng dự án luôn là sự ưu tiên hàng đầu của StarHouse khi tham gia vào công tác quản lý kiêm tư vấn giám sát. Để cấu thành lên một ngôi nhà chất lượng, đòi hỏi từng giai đoạn, từng công tác thi công phải được kiểm soát kỹ từ vật liệu đầu vào, đến từng giai đoạn kiểm tra, nghiệm thu cho từng công tác. Với quy trình giám sát và nghiệm thu được ban hành, cũng đã góp phần tạo lên sự chuyên nghiệp trong cách phối hợp giữa các bên và nâng cao chất lượng dự án.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ dự án luôn là cái mà chủ đầu tư quan tâm hằng đầu. Để tiến độ dự án được chạy theo đúng kế hoạch ban đầu của chủ đầu tư đòi hỏi ở nhà thầu phải có nguồn nhân lực đủ, có tay nghề cao, vật tư thi công luôn về đúng tiến độ. Với giai đoạn thi công hoàn thiện, đòi hỏi có sự phối hợp tốt giữa chủ đầu tư trong công tác cung cấp vật liệu hoàn thiện và nhà thầu trong công tác cung cấp nhân lực thi công. Bên cạnh đó việc phối hợp giữa các nhà thầu phụ trong một dự án cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ chung của dự án.