Văn phòng cho thuê

Anh Sơn - Trịnh Đình Trọng, Tân Phú

Với cuộc sống hiện đại, đối với người đi làm, văn phòng làm việc luôn là ngôi nhà thứ 2 gắn liền với cuộc sống của mỗi người.

Scroll down
Đóng

Anh Sơn - Trịnh Đình Trọng, Tân Phú Thông tin dự án

Khách hàng

Phạm Hồng Sơn

Diện tích

2221,9

Quy mô

1 Hầm - 7 Tầng

Loại công trình

Nhà văn phòng

Địa chỉ

237/64-66 Trịnh Đình Trọng – P.Phú Trung – Tân Phú – TP.HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
09/09/2019
Ngày hoàn thiện:
20/08/2020
Đóng

Đôi nét về dự án

Tọa lạc trên đường Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, với khu vực dân cư đông đúc. Tập trung nhiều công ty, tòa nhà văn phòng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mong muốn phát triển công ty, xây dựng một văn phòng mới cho nhân viên của mình. Đồng thời đây cũng là vị trí địa lý thuận lợi để đầu tư xây dựng cho thuê. Đòi hỏi dự án thi công phải đạt về chất lượng và kiểm soát tốt phần chi phí xây dựng.

Hiểu được những mong muốn từ Chủ Đầu Tư của mình. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án và tư vấn giám sát, StarHouse đã được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị Quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát cho dự án của mình. 

✅ Đặt chất lượng công trình và quyền lợi của Chủ đầu tư lên hàng đầu. Là người bạn đồng hành với Chủ đầu tư và Nhà thầu trong suốt thời gian thi công.
✅ Tổ chức, lên kế hoạch, quản lý dự án theo tiêu chuẩn, yêu cầu của StarHouse.
✅ Thay mặt Chủ đầu tư làm việc với Nhà thầu, kiểm soát tất cả các vấn đề về an toàn, vệ sinh, chất lượng, tiến độ thi công, phát sinh trên công trường.
✅ Làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư, đưa ra bức tranh tổng thể về dự án để Chủ đầu tư có thể hình dung từng giai đoạn thi công.
✅ Tham gia vào giai đoạn tư vấn, đàm phán hợp đồng cho Chủ đầu tư

Thông số dự án

11 Tháng thi công
2221,9 m2
7 Tầng