Nhà xưởng

Tekcom 2, Bình Dương

Thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần TekCom là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm về gỗ, ván ép với chất lượng vượt trội. Nhằm nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng quy mô, công ty đã đầu tư xây dựng chuỗi văn phòng, nhà xưởng với diện tích 100.000 m2 tại Lô M1, M2, M7, M8 đường N2, N3 KCN Nam Tân Uyên mở rộng, Thị Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Và StarHouse đã được chọn mặt gửi vàng, trở thành đơn vị giám sát thi công, đảm bảo tiến độ chất lượng cho dự án này.

Scroll down
Đóng

Tekcom 2, Bình Dương Thông tin dự án

Khách hàng

Công ty CP Tekcom

Diện tích

100.000m2

Quy mô

Nhà xưởng, nhà văn phòng, Căn tin, Nhà bảo vệ...

Loại công trình

Nhà xưởng

Địa chỉ

Lô M1, M2, M7, M8 đường N2, N3 KCN Nam Tân Uyên mở rộng, Xã Hội Nghĩa, Thị Xã Tân Uyên, T. Bình Dương

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
T8/2017
Ngày hoàn thiện:
T1/2020
Đóng

Đôi nét về dự án

DỰ ÁN TEKCOM 2 - BÌNH DƯƠNG
Với đặc thù là một dự án lớn, gồm nhiều hạng mục như văn phòng, nhà xưởng, landscape, nhà xe, trạm điện,... nên đã có rất nhiều nhà thầu cùng tham gia thi công, đảm nhận từng khâu riêng biệt. Và StarHouse hiểu rằng bên cạnh trách nhiệm chính giám sát công trình, thì việc vạch ra một lộ trình rõ ràng từng bước. phân chia công việc giữa các bên là vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo mỗi đơn vị sẽ thực hiện đúng phần việc của mình, theo một thứ tự nhất quán từ những khâu đầu tiên như ép cọc, dầm sàn, đổ bê tông đến xây tô, hoàn thiện sau này, tránh tình trạng chồng chéo, dẫm chân lên nhau. Giúp tiến độ được đảm bảo, thông suốt.
Tại mỗi công trình trong quá trình thi công, việc phát sinh vấn đề là khó tránh khỏi. Đặc biệt với những dự án có đặc thù thời gian thi công dài, chia thành hai giai đoạn lớn riêng biệt với nhiều hạng mục như TekCom. Nhưng điều cốt lõi, quan trọng nhất là thái độ khi đối mặt với sự cố phát sinh. StarHouse với phương châm GIÁM SÁT TỪ TÂM – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG bên cạnh kiểm soát chặt chẽ chất lượng thi công tại từng khâu, còn phối hợp với nhà thầu, chủ động đứng ra chịu trách nhiệm cho những sự cố trên công trường, từ khách quan như thời tiết xấu làm ảnh hưởng đến vật tư, chất lượng công trình đang xây dở đến chủ quan như nứt bề mặt sàn, công tác chống thấm chưa đạt yêu cầu. Tất cả đều được StarHouse tiếp nhận với tinh thần cầu thị, giải quyết kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh ngoài ý muốn cho chủ đầu tư.

Thông số dự án

100.000 m2
30 Tháng thi công