Nhà phố

Chị Ánh - Bình Tân

Với diện tích 430 m2, nằm trên đường Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân Tp HCM có quy mô trệt + 3 lầu. Đây là dự án nhà phố được chị Ánh đặt rất nhiều tâm huyết đàu tư.

Scroll down
Đóng

Chị Ánh - Bình Tân Thông tin dự án

Khách hàng

Chị Ành

Diện tích

430 m2

Quy mô

Trệt + 3 Lầu + Mái

Loại công trình

Nhà phố

Địa chỉ

133/10 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân Tp HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
19/03/2019
Ngày hoàn thiện:
29/10/2019
Đóng

Đôi nét về dự án

Do đặc thù công việc bận rộn, không có nhiều thời gian theo dõi sát sao từng bước tại công trình nên chị Ánh gặp khá nhiều khó khăn trong việc đàm phán, soạn thảo một hợp đồng chặt chẽ với các đơn vị nhà thầu .Và chị tìm đến StarHouse với hy vọng bằng năng lực đã được kiểm chứng, sẽ giúp chị tháo gỡ vấn đề này.

StarHouse khi tiếp nhận công trình đã giúp chị kiểm tra tư vấn hợp đồng với các đơn vị nhà thầu, đặc biệt trong khâu quan trọng nhất là quyền và nghĩa vụ của bên A (chủ đầu tư) và bên B (nhà thầu), khi đây là phần chủ đầu tư thường không nắm vững, dễ thỏa hiệp khi chưa tìm hiểu kỹ nên được StarHouse đặc biệt lưu tâm, nhằm làm rõ trách nhiệm của nhà thầu trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, cũng như giải quyết khắc phục sự cố phát sinh. Tất cả nhằm mục đích cân bằng quyền lợi giữa các bên và đảm bảo tất cả sẽ rõ ràng minh bạch, tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.


Thông số dự án

430 m2 Diện tích
7 Tháng thi công