Nhà phố

Ms. Linh - Tân Phú

Tọa lạc tại 58/2 Hẻm 58, Đường Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM, với quy mô 1 trệt + Lửng + 3 lầu + sân thượng + mái. Diện tích: khoảng 400m2. Đây là dự án công trình nhà phố của chị NGUYỄN THỊ THÙY LINH, tin tưởng giao cho StarHouse làm đơn vị giám sát thi công.

Scroll down
Đóng

Ms. Linh - Tân Phú Thông tin dự án

Khách hàng

NGUYỄN THỊ THÙY LINH

Diện tích

400 m2

Quy mô

1 trệt + Lửng + 3 lầu + sân thượng + mái

Loại công trình

Nhà phố

Địa chỉ

58/2 Hẻm 58, Đường Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Đóng

Đôi nét về dự án

Vạn sự khởi đầu nan khi nhà thầu mà chị chọn thi công chưa đạt chất lượng. Và StarHouse với phương châm “ GIÁM SÁT TỪ TÂM – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG”, hiểu rằng ngôi nhà này chính là kết tinh bao mồ hôi công sức của chị, đã cùng sát cánh với chị và nhà thầu, từng bước đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo. Bắt đầu từ việc đảm bảo nhập đúng chủng loại vật liệu trong hợp đồng, đến giám sát, nghiệm thu nghiêm ngặt từng khâu, mọi giai đoạn, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Ngay cả khi việc xây dựng gần hoàn tất, Starhouse vẫn cố gắng chu toàn mọi thứ, từ việc gia cố lan can, đến sơn trần nhà sao cho đồng màu... tất cả chỉ vì muốn khi được bàn giao, căn nhà sẽ thật sự hoàn hảo.

 8 tháng trôi qua, tại hẻm 58 đường Thạch Lam quận Tân Phú cuối cùng đã xuất hiện ngôi nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu sang trọng, bề thế. Ngày nhận bàn giao, trong ánh mắt chị Linh đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Chị khen StarHouse giám sát rất có trách nhiệm và nhiệt tình, luôn nhất quán tinh thần làm việc chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Nhìn nét mặt rạng rỡ của chị, StarHouse cũng cảm thấy niềm vui đã được lan tỏa, xen lẫn tự hào khi xứng đáng với lòng tin của chị dành cho.

Thông số dự án

400M2 DIỆN TÍCH
8 THÁNG THỜI GIAN THI CÔNG