Nhà phố

Anh Trí, Quận 2

Tọa lạc tại KDC Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, ngôi nhà anh Trí đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. StarHouse vẫn đang nỗ lực phối hợp với các đơn vị thi công triển khai, kiểm soát quá trình thi công của các dự án theo đúng cam kết về chất lượng, tiến độ và không vượt quá chi phí đã đề ra với chủ đầu tư

Scroll down
Đóng

Anh Trí, Quận 2 Thông tin dự án

Khách hàng

Anh Trí

Loại công trình

Nhà phố

Địa chỉ

KDC Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đóng

Đôi nét về dự án

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ GIÁM SÁT DỰ ÁN NHÀ ANH TRÍ Ở QUẬN 2

Trong bối cảnh xã hội đang từng bước “bình thường hóa” lại các hoạt động, không để “lỡ nhịp”, StarHouse vẫn đang nỗ lực phối hợp với các đơn vị thi công triển khai, kiểm soát quá trình thi công của các dự án theo đúng cam kết về chất lượng, tiến độ và không vượt quá chi phí đã đề ra với chủ đầu tư.
Trong số đó là dự án nhà ở của anh Trí tại Quận 2.

Một số thông tin dự án:

- Chủ đầu tư: Anh Trí

- Đơn vị quản lý kiêm tư vấn giám sát: StarHouse
- Vị Trí: KDC Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

- Quy mô: 1 hầm, 1 trệt và 2 lầu, mái tum.

Dự án đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng của ngôi nhà như sơn nước, lát gạch, … Những giai đoạn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ tỉ mỉ, sự chi tiết cao. Chính vì vậy, để đảm bảo cho sự chính xác và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mỗi công tác đều được các bạn giám sát StarHouse kiểm tra kỹ lưỡng bằng máy móc, thiết bị.
Có thể nói mỗi một dự án dù lớn hay nhỏ, StarHouse đều đặt sự trách nhiệm, tập trung, nghiêm túc lên hàng đầu trong quá trình giám sát, nghiệm thu. Với mục tiêu ngôi nhà hoàn thành chính là sản phẩm hoàn chỉnh nhất, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình.
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh StarHouse giám sát xây dựng ngôi nhà của anh Trí cho đến thời điểm hiện tại.

Thông số dự án

176 m2