Dự án Căn Hộ Dịch Vụ Cao Cấp Cho Thuê Thảo Điền Quận 2

Dự án Căn Hộ Dịch Vụ Cao Cấp Cho Thuê Thảo Điền Quận 2

Với mỗi dự án thi công, tiến độ và chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Để kiểm soát được tiến độ theo đúng kế hoạch đòi hỏi rất nhiều ở sự quyết tâm phối hợp giữa các bên.

Scroll down
Đóng

Dự án Căn Hộ Dịch Vụ Cao Cấp Cho Thuê Thảo Điền Quận 2 Thông tin dự án

Khách hàng

Chú Thoại

Diện tích

300m2

Quy mô

1 hầm - 1 trệt - 1 lửng - 5 Lầu

Loại công trình

Căn Hộ Dịch Vụ

Địa chỉ

Đường Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 02, TPHCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
09/02/2019
Ngày hoàn thiện:
09/09/2019
Đóng

Đôi nét về dự án

Nằm ở khu vực trung tâm Quận 02, liền kề trung tâm TPHCM, là nơi có sự phát triển cực kỳ nhanh, tập trung nhiều công ty, tòa nhà văn phòng, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài. Với vị trí thuận lợi như vậy đây là vị trí tốt để đầu tư và xây dựng những căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê.

Hiểu được những mong muốn từ Chủ Đầu Tư của mình. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và quản lý dự án, Becons đã thay mặt Chủ đầu tư quản lý dự án một cách tốt nhất, hạn chế mọi rủi ro, đem lại chất lượng, tiến độ và sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Với diện tích đất hơn 300 m2, quy mô gồm 1 Hầm, 1 Trệt, 1 Lửng, 5 Lầu, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tư vấn những giải pháp tối ưu về chi phí cho chủ đầu tư, áp dụng những giải pháp, quy trình chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình.

Thông số dự án

Điểm nổi bật