Biệt thự Chateau

Anh Cường - Quận 7

Tọa lạc trong khu biệt thự Chateau, ngôi nhà được xây dựng sẵn với diện tích hơn 600m2. Tuy nhiên, với mỗi sở thích, phong cách và nhu cầu sử dụng khác nhau mà các chủ nhân của những ngôi nhà này đều mong muốn có thể cải tạo ngôi nhà sẵn có thành một ngôi nhà mới với hình ảnh hoàn toàn mới lạ, mang phong cách của riêng mình. Đây cũng sẽ là nơi đem lại sự thoải mái, bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng. 

Scroll down
Đóng

Anh Cường - Quận 7 Thông tin dự án

Khách hàng

Nguyễn Tấn Cường

Diện tích

669,31 m2

Quy mô

1 Trệt - 2 Lầu

Loại công trình

Cải tạo, sửa chữa

Địa chỉ

Khu phố Chateau, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
24/02/2020
Ngày hoàn thiện:
Đóng

Đôi nét về dự án

Biệt thự Chateau được coi là một trong số những biệt thự có giá trị cao và sang trọng nhất nhì Sài Gòn. Để biến ngôi nhà với kiến trúc, kết cấu sẵn có thành một ngôi nhà với kiến trúc hoàn toàn mới, mang đậm phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà đòi hỏi một quá trình khảo sát kỹ lưỡng ban đầu trước khi thực hiện. 
Hiểu được độ khó trong công tác cải tạo, sửa chữa. Hiểu được mong muốn về chất lượng, thẩm mỹ, về những giới hạn thời gian, những hiểu biết, kinh nghiệm về xây dựng của chính mình nên Chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn StarHouse làm đơn vị Quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát cho dự án này.

✅ Đặt chất lượng công trình và quyền lợi của Chủ đầu tư lên hàng đầu. Là người bạn đồng hành với Chủ đầu tư và Nhà thầu trong suốt thời gian thi công.
✅ Tổ chức, lên kế hoạch, quản lý dự án theo tiêu chuẩn, yêu cầu của StarHouse.
✅ Thay mặt Chủ đầu tư làm việc với Nhà thầu, kiểm soát tất cả các vấn đề về an toàn, vệ sinh, chất lượng, tiến độ thi công, phát sinh trên công trường.
✅ Làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư, đưa ra bức tranh tổng thể về dự án để Chủ đầu tư có thể hình dung từng giai đoạn thi công.
✅ Tham gia vào giai đoạn tư vấn, đàm phán hợp đồng cho Chủ đầu tư.

Thông số dự án

8 Tháng thi công
669,31 m2

“Cảm ơn StarHouse đã hết mình với ngôi nhà của chúng tôi”