Dự án biệt thự phố

Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Hầu hết khi xây nhà ai cũng mong muốn gia đình mình sẽ có một không gian ấm cúng, thoải mái sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Và tại đây, cũng là nơi xây dựng lên những kỉ niệm đẹp với tên gọi chung là GIA ĐÌNH. Chính vì thế ngôi nhà được dựng lên luôn chất chứa rất nhiều tâm huyết của chủ nhân ngôi nhà đó.

Scroll down
Đóng

Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 Thông tin dự án

Khách hàng

Nguyễn Ngọc Sơn

Diện tích

1010,4

Quy mô

1 Hầm - 1 Trệt - 2 Lầu - Sân Thượng - Mái

Loại công trình

Biệt thự

Địa chỉ

Lô D60, Khu Villa Thủ Thiêm, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM

Thời gian triển khai

Ngày bắt đầu:
31/07/2019
Ngày hoàn thiện:
23/05/2020
Đóng

Đôi nét về dự án

STARHOUSE - Góp phần tạo lên giá trị cho ngôi nhà

Nằm trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2 là khu vực đô thị mở rộng của Thành phố Hồ Chí Minh về hướng Đông Bắc, nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn nên có bầu không khí rất thoáng mát. Căn biệt thự được xây dựng với diện tích hơn 1000m2 bao gồm không gian sân vườn, hồ bơi thoáng đãng kết hợp với hầm rượu vang, phòng xông hơi là kỳ vọng, tâm huyết của Chủ đầu tư về ngôi nhà của mình.

Hiểu được những mong muốn, hiểu được những khó khăn vướng mắc về mặt thời gian, kinh nghiệm về thi công của chính mình hay hơn hết là thị trường xây dựng hiện nay. Qua quá trình tìm hiểu, đánh giá năng lực thì STARHOUSE đã được chọn trở thành đơn vị quản lý dự án kiêm tư vấn giám sát để Góp phần tạo lên giá trị, chất lượng cho ngôi nhà, cho không gian sống của Chủ đầu tư sau này.


Thông số dự án

10 Tháng thi công
1010,4 m2

Điểm nổi bật

GIẢI PHÁP GIA CỐ KẾT CẤU

Để đảm bảo tính chịu lực của ngôi nhà, trong quá trình cải tạo, sửa chữa cần đánh giá, khảo sát kỹ hiện trạng nhà để tránh ảnh hưởng đến mặt bằng hiện hữu và tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư.

Với những ưu điểm của cọc khoan nhồi, thì đây là giải pháp tối ưu nhất trong việc gia cố kết cấu.

Ưu điểm cọc khoan nhồi:
- Có sức chịu tải lớn, với đường kính lớn và chiều sâu lớn có thể tới hàng nghìn tấn.
- Thi công không gây ra chấn động đối với các công trình và môi trường ở xung quanh khắc phục được nhược điểm này của cọc đóng.
- Có thể mở rộng đường kính và tăng chiều dài cọc đến độ sâu tuỳ ý (đường kính phổ biến hiện nay từ 60 – 250cm, chiều sâu đến 100m). Khi điều kiện địa chất và thiết bị thi công cho phép, có thể mở rộng mũi cọc hoặc mở rộng thân cọc để làm tăng sức chịu tải của cọc.
- Lượng thép bố trí trong cọc thường ít hơn so với các loại cọc lắp ghép (với cọc đài thấp).

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Đối với StarHouse việc kiểm tra, tư vấn hợp đồng thi công luôn là công tác quan trọng nhất để thông qua hợp đồng có thể ràng buộc nhà thầu thi công về tiến độ, chất lượng, an toàn trước khi dự án bắt đầu tiến hành thi công. Hiểu được thị trường xây dựng với phân khúc nhà phố, biệt thự, StarHouse luôn tư vấn, đưa ra những điều khoản ràng buộc ngay từ ban đầu nhằm tránh những rủi ro không đáng có cho Chủ đầu tư.

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Chất lượng dự án luôn là sự ưu tiên hàng đầu của StarHouse khi tham gia vào công tác quản lý kiêm tư vấn giám sát. Để cấu thành lên một ngôi nhà chất lượng, đòi hỏi từng giai đoạn, từng công tác thi công phải được kiểm soát kỹ từ vật liệu đầu vào, đến từng giai đoạn kiểm tra, nghiệm thu cho từng công tác. Với quy trình giám sát và nghiệm thu được ban hành, cũng đã góp phần tạo lên sự chuyên nghiệp trong cách phối hợp giữa các bên và nâng cao chất lượng dự án.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ dự án luôn là cái mà chủ đầu tư quan tâm hằng đầu. Để tiến độ dự án được chạy theo đúng kế hoạch ban đầu của chủ đầu tư đòi hỏi ở nhà thầu phải có nguồn nhân lực đủ, có tay nghề cao, vật tư thi công luôn về đúng tiến độ. Với giai đoạn thi công hoàn thiện, đòi hỏi có sự phối hợp tốt giữa chủ đầu tư trong công tác cung cấp vật liệu hoàn thiện và nhà thầu trong công tác cung cấp nhân lực thi công. Bên cạnh đó việc phối hợp giữa các nhà thầu phụ trong một dự án cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ chung của dự án.